இ
ந்த தந்தூரி சிக்கன் செய்முறையில் ஓமம்,கடலைமாவு,கடுகுத்தூள் இவற்றெல்லாம் சேர்ப்பதால் நல்ல வாசனை+சுவையுடன் இருக்கும்.நன்றி சரஸ்வதி!!
தே.பொருட்கள்
சிக்கன் லெக்பீஸ் - 5
எண்ணெய் - தேவைக்கு
மசாலா பொருட்கள் -1
எலுமிச்சை சாறு - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
வர மிளகாய்த்தூள் - 1/2 டேபிள்ஸ்பூன்
எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
மசாலா பொருட்கள் - 2
வறுத்து பொடித்த ஓமம் - 1டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
கடலைமாவு - 3 டேபிள்ஸ்பூன்
மசாலா பொருட்கள் - 3
கெட்டி தயிர் - 1 கப்
சிகப்பு கலர் - 2 சிட்டிகை
கடுகு எண்ணெய்/ எண்ணெய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
வரமிளகாய்த்தூள் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
கரம் மசாலா - 1/4 டீஸ்பூன்
வறுத்து பொடித்த கடுகுத்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
செய்முறை
*சிக்கனை சுத்தம் செய்து மசாலா பொருட்கள் -1ல் கொடுத்துள்ள பொருட்களுடன் கலந்து 1/2 மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்.
*கடாயில் எண்ணெய் விட்டு வறுத்து பொடித்த ஓமம் போட்டு தாளித்து கடலைமாவை போட்டு கட்டிவிழாமல் வாசனை வரும் வரை வறுத்து தனியாக வைக்கவும்.
*மசாலா பொருட்கள் - 3ல் கொடுத்துள்ள பொருட்களை ஒன்றாக கலந்து அதனுடன் வறுத்த கடலைமாவினை நன்றாக கலக்கவும்.அதனுடன் சிக்கனையும் ஊறவைத்த எலுமிச்சை சாறுடன் கலந்து 2-3 மணிநேரம் ப்ரிட்ஜில் வைக்கவும்.
ந்த தந்தூரி சிக்கன் செய்முறையில் ஓமம்,கடலைமாவு,கடுகுத்தூள் இவற்றெல்லாம் சேர்ப்பதால் நல்ல வாசனை+சுவையுடன் இருக்கும்.நன்றி சரஸ்வதி!!
தே.பொருட்கள்
சிக்கன் லெக்பீஸ் - 5
எண்ணெய் - தேவைக்கு
மசாலா பொருட்கள் -1
எலுமிச்சை சாறு - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
வர மிளகாய்த்தூள் - 1/2 டேபிள்ஸ்பூன்
எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
மசாலா பொருட்கள் - 2
வறுத்து பொடித்த ஓமம் - 1டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
கடலைமாவு - 3 டேபிள்ஸ்பூன்
மசாலா பொருட்கள் - 3
கெட்டி தயிர் - 1 கப்
சிகப்பு கலர் - 2 சிட்டிகை
கடுகு எண்ணெய்/ எண்ணெய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
வரமிளகாய்த்தூள் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
கரம் மசாலா - 1/4 டீஸ்பூன்
வறுத்து பொடித்த கடுகுத்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
செய்முறை
*சிக்கனை சுத்தம் செய்து மசாலா பொருட்கள் -1ல் கொடுத்துள்ள பொருட்களுடன் கலந்து 1/2 மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்.
*கடாயில் எண்ணெய் விட்டு வறுத்து பொடித்த ஓமம் போட்டு தாளித்து கடலைமாவை போட்டு கட்டிவிழாமல் வாசனை வரும் வரை வறுத்து தனியாக வைக்கவும்.
*மசாலா பொருட்கள் - 3ல் கொடுத்துள்ள பொருட்களை ஒன்றாக கலந்து அதனுடன் வறுத்த கடலைமாவினை நன்றாக கலக்கவும்.அதனுடன் சிக்கனையும் ஊறவைத்த எலுமிச்சை சாறுடன் கலந்து 2-3 மணிநேரம் ப்ரிட்ஜில் வைக்கவும்.
*முற்சூடு செய்த அவனில் 200 ல் 40 நிமிடங்கள் பேக் செய்து எடுக்கவும்.
13 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
Asathala irruku, wonderful looking tandoori chicken.
பதிவை முதல் ருசி பார்த்தது, நாஞ்சில்மனோ...!
Wow...looks yummy...love it...
ஆஹா நாக்கில் எச்சில் ஊறுதே தந்தூரி சிக்கனைப்பார்த்து...!
wow so tempting dear...
Looks yummy yummy... Just love it.... Came perfectly
Perfect love the color...
http://recipe-excavator.blogspot.com
delicious dear...join me in Fast food event - Vermicilli .
ம்ம்ம்... படங்கள் எல்லாம் ருசி பாக்கச் சொல்லுது.
சூப்ப்ப்பர்....
Wow ! Looks with different masala mix.Thanks for linking this yuumy tandoori chicken to my event..
Participate in My First Event - Feast of Sacrifice Event
http://www.asiyama.blogspot.com/2012/10/my-first-event-feast-of-sacrifice.html
looks really yummmy...
Tasty Appetite
Lovely!
Today's Menu - Bitter-gourd Dhal Curry
Post a Comment