Recipe Source: Gayathris Cook Spot
தே.பொருட்கள்
ஆரஞ்சுப்பழம் -2
சர்க்கரை - 3/4 கப் + 1/4 கப்
நீர் -1 1/4 கப்
செய்முறை
*ஆரஞ்சுப்பழத்தின் மேலும் கீழ்ப்பக்கமும் வெட்டினால் தோலை உரிக்க ஈசியாக இருக்கும்.
*கத்தியால நேராக 5 கோடுகள் போட்டு தோலினை உரித்தெடுக்கவும்.
*2 பழத்திலிருந்து 10 இதழ்கள் வரும்.
*தோலின் கசப்புதன்மை நீங்க கொதிக்கும் நீரில் 10 நிமிடங்கல் போட்டு நீரை வடிக்கட்டவும்.
*இதே மாதிரி 2 அல்லது 3 முறை செய்யவும்.
*பின் தோலின் வெள்ளைப் பகுதியை கத்தியால் கீறி எடுக்கவும்.
*ஒவ்வொரு இதழ்களையும் 2 ஆக நறுக்கவும்.
*3/4 கப் சர்க்கரை+ 1 1/4 கப் நீர் சேர்த்து கொதிக்க வைத்து ஆரஞ்சுத்தோலினை போட்டு 45 நிமிடங்கள் கொதிக்க வைத்தால் தோல் நன்கு வெந்து கீழேயுள்ள படத்தில் உள்ளது போல் இருக்கும்.
*ஒவ்வொறு தோலையும் தனித்தனியாக காயவைக்கவும்.
*3/4 பாகம் உலர்ந்ததும் மீதமுள்ள சர்க்கரையில் பிரட்டி மீண்டும் உலரவிடவும்.
*ஒர் இரவு முழுக்க உலரவிட்டு காற்றுப்புகாத டப்பாவில் வைத்திருந்து பயன்படுத்தலாம்.
தே.பொருட்கள்
ஆரஞ்சுப்பழம் -2
சர்க்கரை - 3/4 கப் + 1/4 கப்
நீர் -1 1/4 கப்
செய்முறை
*ஆரஞ்சுப்பழத்தின் மேலும் கீழ்ப்பக்கமும் வெட்டினால் தோலை உரிக்க ஈசியாக இருக்கும்.
*கத்தியால நேராக 5 கோடுகள் போட்டு தோலினை உரித்தெடுக்கவும்.
*2 பழத்திலிருந்து 10 இதழ்கள் வரும்.
*தோலின் கசப்புதன்மை நீங்க கொதிக்கும் நீரில் 10 நிமிடங்கல் போட்டு நீரை வடிக்கட்டவும்.
*இதே மாதிரி 2 அல்லது 3 முறை செய்யவும்.
*பின் தோலின் வெள்ளைப் பகுதியை கத்தியால் கீறி எடுக்கவும்.
*ஒவ்வொரு இதழ்களையும் 2 ஆக நறுக்கவும்.
*3/4 கப் சர்க்கரை+ 1 1/4 கப் நீர் சேர்த்து கொதிக்க வைத்து ஆரஞ்சுத்தோலினை போட்டு 45 நிமிடங்கள் கொதிக்க வைத்தால் தோல் நன்கு வெந்து கீழேயுள்ள படத்தில் உள்ளது போல் இருக்கும்.
*ஒவ்வொறு தோலையும் தனித்தனியாக காயவைக்கவும்.
*3/4 பாகம் உலர்ந்ததும் மீதமுள்ள சர்க்கரையில் பிரட்டி மீண்டும் உலரவிடவும்.
*ஒர் இரவு முழுக்க உலரவிட்டு காற்றுப்புகாத டப்பாவில் வைத்திருந்து பயன்படுத்தலாம்.
பி.கு
*இதனை கேக்,குக்கீஸ் செய்ய பயன்படுத்தலாம்.
*இதனை பொடியாக நறுக்கியதில் 1/2 கப் அளவு கிடைத்தது.
15 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
superb.. its raining oranges everywhere i guess..
Super candied orange peels, well done.
நல்ல ஒரு சமையல் குறிப்பை தந்தமைக்கு நன்றி.
Tamil News Service"
பொறுமையாகச் செய்திருக்கிறீர்கள். மிக அருமை.
Oh Sashi..did u read my mind or wat..I's thinking this recipe and it's coincident that am seeing the same recipe here..Great going..Sooper ponga
Interesting recipe. I've never heard.Tempting.
Nice and useful post..
Wow, I think I'll finish them off just like that..
ஆரஞ்சு தோல்ல ஒரு ஸ்வீட்டா... எப்படிப்பா தோணுது....:)
don`t know d dis lang.by d pics i understood n doen perfectly.sure tastes delicious :)
இது வரை அறிந்திடாத தகவல்.....உங்கள் பகிர்வுக்கு மிக்க நன்றி.....
நன்றி,
மலர்
http://www.tamilcomedyworld.com/
அப்படியே எடுத்து சாப்பிடத்தூண்டுகிறது.நல்ல பகிர்வு.
Looks delicious...nice post...luv to try it...
நல்ல பகிர்வு மேனகா.
நானும் நல்ல பழங்கள் கிடைக்கும் போதெல்லாம் செய்து வைப்பதுண்டு. உங்கள் முறை வித்தியாசமாக இருக்கிறது. குறித்து வைத்துக்கொள்கிறேன். நன்றி.
அருமை.
Post a Comment