Monday, 25 November 2013 | By: Menaga Sathia

நாண்+பிஸ்ஸா=நாணிஸ்ஸா /Indian Style Naanizza (Naan+ Pizza)

Recipe Source: USmasala

தே.பொருட்கள்

நாண்-  1
பனீர் துண்டுகள்  - 10
பிஸ்ஸா சாஸ் - தேவைக்கு
பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் - 1 சிறியது
பொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லித்தழை - சிறிது
துருவிய சீஸ் -  தேவைக்கு
சில்லி ப்ளேக்ஸ் -  1 டீஸ்பூன்
கெட்டித்தயிர் -  1 டேபிள்ஸ்பூன்
மிளகய்த்தூள் - 1 டீஸ்பூன்
கரம்மசாலா -  1/4 டீஸ்பூன்
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1/2 டீஸ்பூன்
நெய்  - 1 டேபிள்ஸ்பூன்

செய்முறை

*ஒரு பவுலில் தயிர்+மிளகாய்த்தூள்+உப்பு+இஞ்சி பூண்டு விழுது +கரம் மசாலா இவற்றை கலந்து பனீர் துண்டுகளை சேர்த்து 1/2 மணிநேரம் ஊறவைத்து தவாவில் எண்ணெய் விட்டு இருபுறமும் வறுத்தெடுக்கவும்.

*அவனை 220 முற்சூடு செய்து நாணை பேக்கிங் டிரேயில் வைத்து 5 வைத்து எடுக்கவும்.

*பின் அதன்மீது பிஸ்ஸா சாஸ் தடவி வறுத்த பனீர் துண்டுகள்+வெங்காயம்+கொத்தமல்லித்தழை+சில்லி ப்ளேக்ஸ்+சீஸ் இவற்றை தூவி விடவும்.

*அதன்மீது நெய் பரவலாக ஊற்றி மீண்டும் 5 - 6 நிமிடங்கள் வரை பேக் செய்து எடுக்கவும்.

பி.கு
*நான் சீஸ் நாண் பயன்படுத்தியிருப்பதால் மேலே தூவும் போது சீஸை குறைவாக பயன்படுத்திருக்கேன்..

14 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

Lifewithspices said...

sooper o sooper..

திண்டுக்கல் தனபாலன் said...

ஸ்ஸ்... சூப்பர்...!

Asiya Omar said...

Yummy naaniza.

Hema said...

Pizza, sorry naanizza supero super..

வை.கோபாலகிருஷ்ணன் said...

அருமையான படம் + பக்குவம். பாராட்டுக்கள், மேனகா.

great-secret-of-life said...

wow! what a name to this dish :-)

'பரிவை' சே.குமார் said...

சூப்பரு....

Unknown said...

naaniza looks falous and mouthwatering topping :) so tempting one dear !!

Priya Anandakumar said...

super delicious Menaga...

Sangeetha Priya said...

super naanizza, love it :-)

Shama Nagarajan said...

yummy drooling pizza

ராமலக்ஷ்மி said...

ருசியான குறிப்பு. நன்றி மேனகா.

பால கணேஷ் said...

Padikkum pothu naavil neer oora vaikuthe!

aavee said...

அருமை..
உங்கள் பதிவு இன்று வலைச்சரத்தில் அறிமுகப்படுத்தப் பட்டுள்ளது.. வாழ்த்துகள்.

01 09 10