tag:blogger.com,1999:blog-7036972130602663553.post5165320672003197038..comments2024-03-13T08:22:33.004+01:00Comments on Sashiga Kitchen: சிக்கன் லாலிபாப்Menaga Sathiahttp://www.blogger.com/profile/10499271559215116110noreply@blogger.comBlogger12125tag:blogger.com,1999:blog-7036972130602663553.post-12293359458773028382010-09-06T14:43:24.928+02:002010-09-06T14:43:24.928+02:00நன்றி ஆசியாக்கா!!நன்றி ஆசியாக்கா!!Menaga Sathiahttps://www.blogger.com/profile/10499271559215116110noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7036972130602663553.post-46223752631527386192010-09-06T03:03:43.470+02:002010-09-06T03:03:43.470+02:00அருமை மேனகா.அருமை மேனகா.Asiya Omarhttps://www.blogger.com/profile/09990440163111425979noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7036972130602663553.post-20177920303457108342010-09-06T03:03:39.313+02:002010-09-06T03:03:39.313+02:00அருமை மேனகா.அருமை மேனகா.Asiya Omarhttps://www.blogger.com/profile/09990440163111425979noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7036972130602663553.post-61478056234159454602009-09-21T22:33:01.034+02:002009-09-21T22:33:01.034+02:00there is very little chance of not being cooked wh...there is very little chance of not being cooked when fried. need to lower the flame then and fry slowly. but not healthy to fry though.Anonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7036972130602663553.post-45308977224958198532009-06-09T17:54:49.110+02:002009-06-09T17:54:49.110+02:00தங்கள் கருத்துக்கு மிக்க நன்றி ஜலிலாக்கா,உங்க குறி...தங்கள் கருத்துக்கு மிக்க நன்றி ஜலிலாக்கா,உங்க குறிப்பை பார்த்துதான் வேகவைத்து செய்கிறேன்.Menaga Sathiahttps://www.blogger.com/profile/10499271559215116110noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7036972130602663553.post-13735042225793010882009-06-09T17:53:03.268+02:002009-06-09T17:53:03.268+02:00செய்து பார்த்துவிட்டு சொல்லுங்கள் சுகைனா,நன்றி!!செய்து பார்த்துவிட்டு சொல்லுங்கள் சுகைனா,நன்றி!!Menaga Sathiahttps://www.blogger.com/profile/10499271559215116110noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7036972130602663553.post-47532353993114821992009-06-09T17:51:45.022+02:002009-06-09T17:51:45.022+02:00நானும் அவனில் பேக் செய்து சாப்பிடுவேன்பா,ஆனால் எண்...நானும் அவனில் பேக் செய்து சாப்பிடுவேன்பா,ஆனால் எண்ணெயில் பொரிக்கும் சில கரி உள்ளே வேகாமலிருக்கும்.எண்ணெயில் பொரிக்கும் போது மட்டும் வேகவைத்து செய்வேன் .நன்ரி ஹர்ஷினி!!Menaga Sathiahttps://www.blogger.com/profile/10499271559215116110noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7036972130602663553.post-25530233359749958922009-06-09T08:44:42.714+02:002009-06-09T08:44:42.714+02:00மேனகா ரொம்ப நன்றி.
என் பேமஸான குழந்தைக்களுக்க...மேனகா ரொம்ப நன்றி.<br /><br />என் பேமஸான குழந்தைக்களுக்கும் பெரியவர்களுக்கும் பிடித்த லாலிபாப், இத நான் செய்ததை விட நீஙக செய்து பார்த்தது ரொம்ப ஜோரா இருக்கு. <br />பார்த்ததும் புதுமாதிரியா இருக்கும் என்று உடனே ஓடிவந்தேன், இன்ப அதிர்சி என் பெயரை சொல்லி என் குறிப்பு படி சொல்லி அதை பிளாக்கிலும் சொல்லி இருக்கிறீர்கள்.Jaleela Kamalhttps://www.blogger.com/profile/15350048917585198445noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7036972130602663553.post-38216546052361708102009-06-09T06:03:34.881+02:002009-06-09T06:03:34.881+02:00நாவில் நீர் ஊறுது! செய்து பார்த்து மறுபடியும் பின்...நாவில் நீர் ஊறுது! செய்து பார்த்து மறுபடியும் பின்னூட்டமிடுகிறேன்.SUMAZLA/சுமஜ்லாhttps://www.blogger.com/profile/10416524153221162278noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7036972130602663553.post-72013704846981095532009-06-08T21:03:12.373+02:002009-06-08T21:03:12.373+02:00சமையல் ராணியின்(ஜலீலா அக்கா) குறிப்பு ஆச்சே சுவையா...சமையல் ராணியின்(ஜலீலா அக்கா) குறிப்பு ஆச்சே சுவையாக தான் இருக்கும்... ஆனா எனக்கு சிக்கனை கீறி அவனில் 40 நிமிடம் (Bake) வைத்தால் உள்ளே வெளியே எல்லாம் ஒரே மாதிரி தான் வெந்து இருக்கும்பா..Malini's Signaturehttps://www.blogger.com/profile/12666573316920997990noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7036972130602663553.post-47631285440973638032009-06-08T16:37:01.709+02:002009-06-08T16:37:01.709+02:00நானும் நீங்க சொல்ற மாதிரி கீறிவிட்டு க்ரில் பண்ணுவ...நானும் நீங்க சொல்ற மாதிரி கீறிவிட்டு க்ரில் பண்ணுவேன்,ஆனால் குக்கரில் வேகவைத்து செய்ததில் சுவையில் எந்த மாற்றமும் இல்லை,நன்றாக இருந்தது.செய்து பாருங்கள்.நன்றி ராஜ நடராஜன்!!Menaga Sathiahttps://www.blogger.com/profile/10499271559215116110noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7036972130602663553.post-85078917030399547992009-06-08T15:19:24.874+02:002009-06-08T15:19:24.874+02:00//நாம் சாதரணமாக சிக்கனை மாசாலா தடவி,ஊறவைத்து பின் ...//நாம் சாதரணமாக சிக்கனை மாசாலா தடவி,ஊறவைத்து பின் எண்ணெயில் பொரிப்போம்.மேலே மட்டும் வெந்து,உள்ளே வேகாமல் இருக்கும்//<br /><br />தங்கமணி ரகசியம்!கோழிய கட்டாயம் கத்தில கீறி விடுவது.<br />Simmering point எனும் சின்னதா நெருப்புல வறுக்கிறது.இப்படி வறுத்தால் மட்டுமே ருசி.குக்கர் டெக்னிக் சரியா (ருசியா) வருமான்னு எனக்கு சந்தேகம்:)ராஜ நடராஜன்https://www.blogger.com/profile/13346069407312065499noreply@blogger.com