தே.பொருட்கள்:
ப்ரவுன் ரைஸ் - 1/2 கப்
முளைக்கட்டிய சென்னா,பாசிப்பயறு - தலா 1/2 கப்
இஞ்சி - 1 சிறுதுண்டு
காய்ந்த மிளகாய் - 2
உப்பு+எண்ணெய் = தேவைக்கு
தாளிக்க:
கடுகு - 1/2 டீஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு - 1டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - சிறிது
கடலைப்பருப்பு - 2 டீஸ்பூன்
செய்முறை :
*அரிசியை 2 மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்.
*அதனுடன் காய்ந்த மிளகாய்+உப்பு+முளைப்பயறு சேர்த்து அரைத்துக் கொள்ளவும்.
*தாளிக்க குடுத்துள்ளவைகளை தாளித்து மாவில் கலக்கவும்.
* பணியார குழியில் எண்ணெய் விட்டு இருபுறமும் வேகவிட்டு எடுக்கவும்.
16 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
வாவ்! சூப்பர் பணியாரம் மேனகா. இந்தியா போகும்போது தான் பணியாரக்கல் வாங்கி வரவேண்டும்.
சூப்பர்ங்க. கண்டிப்பா இந்த வாரம் செய்யப்போறேன்.
Wow super thats really innovative.. very very healthy ... should try for sure.
Superb...Nice recipe...
we use to do kuzipaniyaaram only with rice and urad dal and fenugreek
but urs is a different and healthy one
i like all ur receipes of oats barley and sprouted grains
congrats for giving healthy food receipes
i like u SHASHIHA [receipes]
nice keep it up
Definitely a healthy dish..
நல்லா இருக்குங்க..
அன்புடன்,
அம்மு.
திருப்பவும் ஒரு டயட் குறிப்பா.. சூப்பர்பா :-)
மேனகா முளை கட்டிய பணியாரம் ரொம்ப நல்ல இருக்கு.
சத்துள்ள பணியாரம் நல்ல சுவையுடன். கலக்குங்க சகோதரி
இந்தியாவில் வாங்கிவந்து செய்துப் பாருங்க உமா.நன்றி தங்கள் கருத்துக்கு!!
நிச்சயம் செய்துப் பார்த்து சொல்லுங்கள் தெய்வசுகந்தி,பவித்ரா.நன்றி தங்கள் இருவரின் கருத்துக்கு!!
நன்றி கீதா!!
உங்கள் பாராட்டு எனக்கு மேலும் ஊக்கமளிக்கிறது.தங்கள் கருத்துக்கு மிக்க நன்றி தேனம்மை!!
நன்றி ப்ரியா தங்கள் கருத்துக்கு!!
நன்றி அம்மு!!
நன்றி ஹர்ஷினி அம்மா!!
நன்றி ஜலிலாக்கா!!
நன்றி நவாஸ் ப்ரதர்!!
Absolutely great receipe. I tried it out and had fun with my loving kids. Nice and healthy recipe indeed.
Post a Comment