Friday, 1 October 2010 | By: Menaga sathia

தக்காளி சட்னி - 4/Tomato Chutney

தே.பொருட்கள்:
தக்காளி - 4 பெரியது
சாம்பார் பொடி - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
வெந்தயத்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
புளி - 1 நெல்லிக்காயளவு
உப்பு +எண்ணெய் = தேவைக்கு

தாளிக்க:
கடுகு - 1/4 டீஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
பெருங்காயம் - வாசனைக்கு
கறிவேபிலை - சிறிது

செய்முறை:
*தக்காளி+புளி இவற்றை விழுதாக அரைக்கவும்.

*கடாயில் எண்ணெய் விட்டு தாளிக்க கொடுத்துள்ளவைகளைபோட்டு தாளித்து சாம்பார் பொடியை போட்டு உடனை உப்பு+அரைத்த தக்காளி விழுதை ஊற்றி கொதிக்கவிடவும்.

*நன்கு கொத்தித்து கெட்டியாக வரும் போது வெந்தயப்பொடியை தூவி 5 நிமிடம் கழித்து இறக்கவும்.

*இட்லி,தோசையுடன் சாப்பிட அருமையாக இருக்கும்.

13 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

சசிகுமார் said...

super akka thanks

Akila said...

my MIL do in the same way....love it....

அப்பாவி தங்கமணி said...

super... I do this chutney very often...easy to do know...

Mahi said...

சட்னி நல்லா இருக்கு மேனகா!

நானானி said...

நல்ல குறிப்பு. செய்தால் நல்லாவே இருக்கும்.

Jay said...

hmmm....sounds just divine...

Tasty Appetite

சே.குமார் said...

நல்ல குறிப்பு.

ஈரோடு தங்கதுரை said...

நல்ல கருத்துக்கள், வாழ்த்துக்கள் . அப்புறம் , ஜெயா டிவி -ல் மக்கள் அரங்கம் நிகழ்ச்சியில் நான் பேசியதை ஒரு பதிவாக போட்டுள்ளேன் . அதையும் ஒரு நடை வந்து பார்த்துவிட்டு போங்கள். http://erodethangadurai.blogspot.com/

Mrs.Menagasathia said...

நன்றி சசி!!

நன்றி அகிலா!!

நன்றி புவனா!!

நன்றி மகி!!

Mrs.Menagasathia said...

நன்றி நானானி!!

நன்றி ஜெய்!!

நன்றி சகோ!!

நன்றி தங்கதுரை!!

vanathy said...

super chutney!

denim said...

மிக அருமையான பதிவு

http://denimmohan.blogspot.com/

Priya said...

My mom do this chutney with fenugreek seeds while we go for travelling..super delicious chutney..

01 09 10