Thursday, 27 November 2014 | By: Menaga Sathia

முட்டையில்லாத டூட்டி ப்ரூட்டி கேக்/Eggless Tutti Frutti Cake | Cake Recipes

தே.பொருட்கள்

மைதா - 1 1/2 கப் +2 டீஸ்பூன்
சர்க்கரை -3/4 கப்
உப்பு -1/4 டீஸ்பூன்
தயிர் - 1 கப்
சமையல் எண்ணெய் -1/2 கப்
பேக்கிங் சோடா- 1/2 டீஸ்பூன்
பேக்கிங்  பவுடர் -1 டீஸ்பூன்
டூட்டி ப்ரூட்டி -1/2 கப்
வெனிலா எசன்ஸ் - 1 டீஸ்பூன்

செய்முறை

* அவனை 200 10 நிமிடங்கள் முற்சூடு செய்யவும்.பேக்கிங் பானில் எண்ணெய் தடவி சிறிது 1 டீஸ்பூன் மைதா தூவி விடவும்.டூட்டி ப்ரூட்டியில் 1 டீஸ்பூன் மைதா கலந்து வைக்கவும்.

*பாத்திரத்தில் தயிர்+ சர்க்கரை சேர்த்து கலக்கவும்.சர்க்கரை கரைந்ததும் எண்ணெய் சேர்க்கவும்.

*பின் பேக்கிங் பவுடர்+பேக்கிங் சோடா+உப்பு  சேர்த்து கலந்தல் தயிர் கலவை பொங்கி வரும்.

*மாவை சிறிது சிறிதாக கட்டியில்லாமல் சேர்த்து மிருதுவாக கலக்கவும்.வெனிலா எசன்ஸ்+டூட்டி ப்ருட்டி சேர்க்கவும்.

*பேக்கிங் பானில் ஊற்றி 180°C  40 நிமிடங்கள் பேக் செய்து எடுக்கவும்.



5 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

'பரிவை' சே.குமார் said...

அட பாக்க நல்லாயிருக்கே அக்கா...

priyasaki said...

இவ்வளவு ஈசியா செய்முறை கண்டிப்பா செய்யனும்.தாங்ஸ் மேனகா பகிர்வுக்கு.

sangeetha senthil said...

migavum softa irukku... parkave supera iruku akka ...

Unknown said...

Cake looks so soft and yummy,can I use wheat flour instead of maida

Menaga Sathia said...

@ Jayanthi Sindhiya

No idea about it but u can use 1/2 cup wheat flour &1 cup maida.

01 09 10