Monday, 18 January 2016 | By: Menaga Sathia

தேங்காய் துவையல் | Coconut Thogaiyal / Thengai Thuvaiyal


print this page PRINT IT 
இந்த துவையல் 30 நாள் வெஜ் லஞ்ச் மெனு குறிப்பில் போட்டுள்ளேன்.செய்வதற்கு மிக சுலபமானது,சுவையானதும் கூட.காரகுழம்பிற்கு பெஸ்ட் காம்பினேஷன்.

தே.பொருட்கள்

தேங்காய்த்துறுவல்- 1/2 கப்
வெ.உ.பருப்பு- 2  டேபிள்ஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய் -5
பெருங்காயத்தூள்- 1/4 டீஸ்பூன்
புளி -சிறிய நெல்லிக்காயளவு
உப்பு -தேவைக்கு
நல்லெண்ணெய் -1 டீஸ்பூன்

செய்முறை

*கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்த மிளகாய்+பெருங்காயம்/பெருங்காயத்தூள்+உளுந்ததம்பருப்பு இவற்றை தனிதனியாக வறுத்தெடுத்து ஆறவைக்கவும்.

*மிக்ஸியில் காய்ந்த மிளகாய்+பெருங்காயம்+உளுத்தம்பருப்பு சேர்த்து முதலில் பொடித்த பின் தேங்காய்த்துறுவல்+புளி+உப்பு+ 1 டேபிள்ஸ்பூன் நீர் சேர்த்து கொரகொரப்பாக அரைக்கவும்.

2 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

Unknown said...

My favorite. I like it with lemon rice

'பரிவை' சே.குமார் said...

நமக்கும் தேங்காய்க்கும் வெகு தூரம்...
தேங்காய் துவையல் இப்படிச் செய்தால் கொஞ்சமே கொஞ்சம் எடுப்பேன்....
குழந்தைகளும் அப்படியே நாந்தான்... இருவருக்கும் தேங்காய் துவையல் பிடிக்காது...

நல்ல பகிர்வு சகோதரி...

01 09 10