PRINT IT
தே.பொருட்கள்
வாழைத்தண்டு- 1 நடுத்தர அளவு
மஞ்சள்தூள்- 1/4 டீஸ்பூன்
கெட்டியான புளித்த தயிர் -1/2 கப்
உப்பு -தேவைக்கு
அரைக்க
தேங்காய்த்துறுவல்- 2 டேபிள்ஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய்- 2
அரிசிமாவு- 1/2 டீஸ்பூன்
சீரகம்- 1/2 டீஸ்பூன்
ஊறவைத்த துவரம்பருப்பு -1டீஸ்பூன்
தாளிக்க
தேங்காய் எண்ணெய்- 1 டீஸ்பூன்
கடுகு- 1/2 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை- 1 கொத்து
செய்முறை
*அரைக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை மைய அரைக்கவும்.
*வாழைத்தண்டினை நார் நீக்கி,பொடியாக அரிந்து மோர் கலந்த நீரில் வைத்து நன்கு அலசி வைக்கவும்.
*பாத்திரத்தில் நறுக்கிய வாழைத்தண்டு+மஞ்சள்தூள் மற்றும் தேவையான நீர் சேர்த்து வேகவைக்கவும்.
*வெந்ததும் அரைத்த மசாலா சேர்த்து கொதிக்கவைத்து தயிர் சேர்த்து இறக்கவும்.
*பின் தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை தாளித்து சேர்க்கவும்.
பி.கு
*தயிர் சேர்த்த பின் கொதிக்கவைக்க வேண்டாம்.
*இதே போல் வாழைத்தண்டுக்கு பதில் சௌ சௌ,முளைக்கீரையில் செய்யலாம்.
4 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
உடம்புக்கு தேவையான சமையல்...!
அருமையான குறிப்பு. செய்து பார்க்கிறேன்.
Healthy and comforting kootu
அருமையான குறிப்பு...
அழகான பட விளக்கம்...
Post a Comment