தே.பொருட்கள்:
பாஸ்தா - 2 கப்
வெங்காயம் - 1
தக்காளி - 1
முட்டை - 1
போன்லெஸ் சிக்கன் - 1/4கிலோ
மிளகுத்தூள் - 2 டீஸ்பூன்
உப்பு -தேவைக்கு
பட்டர் - 3 டேபிள்ஸ்பூன்
செய்முறை:
*சிக்கன்+வெங்காயம்+தக்காளி இவைகளை பொடியாக கட் செய்யவும்.
* ஒரு பாத்திரத்தில் தண்ணீர் கொதிக்க வைத்து பாஸ்தாவை போட்டு சிறிது உப்பு+எண்ணெய் விட்டு 10 நிமிடம் வேகவிடவும்.
*வெந்ததும் வடிகட்டி குளிர்ந்தநீரில் அலசி வைக்கவும்.
*கடாயில் பட்டர் போட்டு உருகியதும் வெங்காயம்+தக்காளியை நன்கு மசிக்க வதக்கி சிக்கனை போட்டு குறைந்த தீயில் தண்ணீர் விடமால் வதக்கவும்.
*சிக்கன் வெந்ததும் மிளகுத்தூள் சேர்த்து லேசா வதக்கவியபின் பாஸ்தாவை போட்டு கிளறவும்.தேவையானால் உப்பு சேர்க்கவும்.
*பின் முட்டையை ஊற்றி நன்கு கிளறி வெந்ததும் இறக்கவும்.
*இப்போழுது சுவையான பாஸ்தா ரெடி.
6 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
சிக்கன் பாஸ்தா ரொம்ப சூப்பர் மேனகா
தங்கள் கருத்துக்கு நன்றி பாயிசா!!
தங்கள் கருத்துக்கு நன்றி Kripa!!
ஒரு சந்தேகம்.. பாஸ்தான்னா என்ன?
பாஸ்தா என்பது மைதாவில் செய்யப்படும் ஒரு உணவு.மக்ரோனின்னும் சொல்வாங்க,இந்தியாவிலும் கிடைக்குது.மக்ரோனி,பாஸ்தா,ஸ்பகடி[சேமியா மாதிரி இருக்கும்]எல்லாம் ஒன்னுதான்னு நினைக்கிறேன்.பலவகை மாடலில் கிடைக்கும்.
பாஸ்தா இப்பதான் கேள்விபடுகிறேன். பாஸந்தி எனக்கு ரொம்ம்ம்ம்ப்ப பிடிக்கும்..
Post a Comment