தே.பொருட்கள்:
ஒட்ஸ் - 1 கப்
பார்லி - 1 கப்
உளுந்து - 1/2 கப்
வெந்தயம் - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
செய்முறை:
*மேற்கூறிய பொருட்களில் ஒட்ஸ்+உப்பைத் தவிர பார்லி,உளுந்து+வெந்தயம் ஒன்றாக ஊறவைக்கவும்.
*ஊறியதும் பார்லி+உளுந்து மைய அரைக்கவும்.
*ஒட்ஸை சிறிது நேரம் தண்ணிரில் ஊற வைத்து அரைத்து உப்பு சேர்த்து அனைத்தையும் ஒன்றாக கலந்து 8 மணிநேரம் புளிக்க வைக்கவும்.
*புளித்ததும் இட்லி(அ)தோசைகளாக ஊற்றி எடுக்கவும்.
ஒட்ஸ் - 1 கப்
பார்லி - 1 கப்
உளுந்து - 1/2 கப்
வெந்தயம் - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
செய்முறை:
*மேற்கூறிய பொருட்களில் ஒட்ஸ்+உப்பைத் தவிர பார்லி,உளுந்து+வெந்தயம் ஒன்றாக ஊறவைக்கவும்.
*ஊறியதும் பார்லி+உளுந்து மைய அரைக்கவும்.
*ஒட்ஸை சிறிது நேரம் தண்ணிரில் ஊற வைத்து அரைத்து உப்பு சேர்த்து அனைத்தையும் ஒன்றாக கலந்து 8 மணிநேரம் புளிக்க வைக்கவும்.
*புளித்ததும் இட்லி(அ)தோசைகளாக ஊற்றி எடுக்கவும்.
25 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
thanks for sharing
அழகா வந்திருக்கு. அருமை.
சப்மிட் செய்து வருவதற்க்குள் சூடான பின்னூட்டம் உங்களிடமிருந்து...நன்றி எல் கே!!
Healthy recipe menaga..
எப்பவும் போல வித்தியாசமான பகிர்வு வாழ்த்துக்கள் அக்கா
அருமையாக வந்திருக்கு.மேனு.
wow simply superb....
http://akilaskitchen.blogspot.com
Regards,
Akila
வித்தியாசமான இட்லி தான்....நல்லா இருக்கிறது.
நல்லா குஷ்பூ இட்லி மாதிரி வந்து இருக்கே......
wow.. super healthy :)
looks healthy and yummy
Very healthy Idli!
thanks for shaing.
super idly! Very healthy too.
Wow. படமும், ரெசிப்பியும் சூப்பர் :-)
நன்றி புவனேஸ்வரி!!
நன்றி நிது!!
நன்றி சசி!!
நன்றி ஆசியாக்கா!!
நன்றி அகிலா!!
நன்றி கௌசல்யா!!
நன்றி சித்ரா!!
நன்றி நித்யா!!
நன்றி கிருஷ்ணவேணி!!
நன்றி கூல்!!
நன்றி காஞ்சனா!!
நன்றி வானதி!!
நன்றி ஆனந்தி!!
healthy dish...
நீங்களும், கீதாவும் போடற ஓட்ஸ், பார்லி, கிரிட்ஸ், கோதுமை ரவை இட்லி/தோசை ரெஸிப்பிகளிலிருந்துதான் இவற்றிலும் இட்லி செய்யலாம் என்று தெரிந்துகொண்டேன். சீக்கிரம் முயற்சி செய்ய வேண்டும். நன்றி மேனகா.
satthana idli!! superb
நன்றி சாரு அக்கா!!
நன்றி ஹூசைனம்மா!! செய்து பார்த்து சொல்லுங்கள்...
நன்றி நிலோபர்!!
Soft and healthy idly..
Hello dear, ippo unga recipes elam use aaguthu Doctor ennai diet la irukka solli tanga athala ippa ellam oats,barley,broken wheat thaan..Naan intha idly seiyanum nalla seithurukeenga idli nalla soft ah irukku.enakku oru doubt barley um ulundhum evloe neram oora veikanum.
நன்றி ப்ரியா!!
நன்றி சத்யா!! பார்லி குறைந்தது 5 மணிநேரம் ஊறவைத்து அரைத்தால் நல்லா அரைபடும்.வெள்ளை உளுந்து என்றால் 1 மனிநேரம் ஊறிவால் போதும்பா.
Post a Comment