தே.பொருட்கள்
பாகற்காய் - 1/4 கிலோ
கடலைமாவு - 3 டேபிள்ஸ்பூன்
அரிசிமாவு - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
மிளகாய்த்தூள் -1 டேபிள்ஸ்பூன்
பெருங்காயத்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
பெருங்சீரகத்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
ஆம்சூர் பவுடர் - 1 டீஸ்பூன்
செய்முறை
*பாகற்காயை வட்டமாக மெலிதாக நறுக்கி உப்பு சேர்த்து பிசிறி 15 நிமிடங்கள் வைத்து கழுவி நீரில்லாமல் வடிகட்டவும்.
*இப்படி செய்வதால் கசப்புதன்மை குறையும்.
*மேற்கூறிய அனைத்து பொருட்களையும் ஒன்றாக கலந்து 10 நிமிடம் வைக்கவும்.
*அவன் டிரேயில் அலுமினியம் பாயில் போட்டு எண்ணெய் தடவி பாகற்காய்களை ஒன்றோடு ஒன்று ஒட்டாமல் அடுக்கவும்.
*அவனை 210°C முற்சூடு செய்து 20-25 நிமிடங்கள் பேக் செய்து எடுக்கவும்.10 நிமிடத்திற்கு ஒருமுறை திருப்பிவிடவும்.
17 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
Wow baked pakoda looks fabulous
superb baked version.sema crisp aa iruku.
சூப்பர்... நன்றி...
Very very healthy Menaga, thanks for the tips also. I will surely try this...
கசப்பான பொருளையும் தங்களின் இந்தப்பதிவு ருசியாக மாற்றி விட்டது.
பாராட்டுக்கள்.வாழ்த்துகள். பகிர்வுக்கு நன்றிகள்.
எளிதாய் செய்திடும் வகையில் நல்ல குறிப்பு மேனகா.
healthy baked version n diabetic friendly too, love it...
This recipe is nice.. Na stir fry than try panniruken.. Will try this
Healthy and crispy akka
Fantastic and guilt free baked bittergourd chips.
perfect chips Menaga..Love to grab those..
Baked pagoda without oil! How nice it is . Thank you for sharing this recipe .
yummy, crispy snack..
Looks healthy.
அருமையாக செய்து அசத்தீட்டீங்க மேனகா.
You have made it so healthy, looks so crispy and yumm..
Menaga, enga konjam pass pannunga! pakave asaiya iruku..
Post a Comment