Wednesday, 26 February 2014 | By: Menaga sathia

மினி ஊத்தாப்பம் / Mini Uthappam (3 Tastes) | 7 Days Breakfast Menu # 4


தே.பொருட்கள்

இட்லிமாவு - 2 கப்
பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் - 1/4 கப்
பொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லித்தழை - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
இட்லிபொடி - தேவைக்கு
எண்ணெய் அல்லது நெய் - சுடுவதற்கு

செய்முறை

*தோசைக்கல்லை காயவைத்து எண்ணெய் தடவி ஒரு கரண்டி மாவை ஊற்றவும்.

*மாவை தோசைக்கு தேய்ப்பது போல் மெலிதாக தேய்க்ககூடாது.மாவு தானாகவே பரவிக்கொள்ளும்.
*அதன்மேல் நறுக்கிய வெங்காயம் அல்லது இட்லி பொடி அல்லது கொத்தமல்லித்தழை தூவிவிடவும்.

*சுற்றிலும் நெய் அல்லது எண்ணெய் விட்டு மறுபுறம் திருப்பி போடவும்.

*குறைந்த தீயில் வேகவைத்து எடுக்கவும்.

பி.கு
*அதிக தீயில் வேகவைத்தால் ஊத்தாப்பம் நடுவில் வேகாமல் மாவாக இருக்கும்.

*இட்லிக்கு ஊற்றுவதுப்போல் மாவு கெட்டியாக இருக்கவேண்டும்.

*இதன் மேல் பொடியாக நறுக்கிய தக்காளி அல்லது கேரட் துறுவல் அல்லது துறுவிய கோஸ் சேர்க்கலாம்.
print this page

13 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

nandoos Kitchen said...

lovely uttappam and liked the three tastes of uttappam.

GEETHA ACHAL said...

சூப்பர்ப் சுவையான ஊதாப்பம்...கலக்குறிங்க...

Veena Theagarajan said...

love all the flavour.. looks so tasty

திண்டுக்கல் தனபாலன் said...

இதற்கென்ற உள்ள நான்-ஸ்டிக் தோசைக்கல்லில் அருமையாக வருகிறது...

Asiya Omar said...

Super,my favourite.

Manjula Bharath said...

wow very tempting uttampam with three different topping :) very much tempting me !!

Hema Vijai said...

The uthappams look so cute and delicious..

Sangeetha M said...

super...yummy breakfast menu...onion oothappam is my most fav...podi dosa looks tempting too :)

Sangeetha Priya said...

love this sponge uthappam!!!

Shama Nagarajan said...

delicious..

ராமலக்ஷ்மி said...

நல்ல குறிப்பு.

chikkus Kitchen said...

Healthy and tasty breakfast ...looks yummy too !!

ADHI VENKAT said...

சுவையான ஊத்தாப்பம்..பகிர்வுக்கு நன்றி.

01 09 10