இதில் பப்பாளி விழுது (அ ) Meat Tenderiser பதில் எலுமிச்சை சாறு சேர்த்தும் சீஸ் சேர்க்காமலும் செய்தேன்.இதுவே மிக சுவையாக இருந்தது.
பரிமாறும் அளவு - 3
ஊறவைக்கும் நேரம் - 1 மணிநேரம் 30 நிமிடங்கள்
பேக்கிங் நேரம் - 20 நிமிடங்கள்
தே.பொருட்கள்
மூங்கில் குச்சிகள் -4 (தண்ணீரில் 2 மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்.)
பாகம் -1
எலும்பில்லாத சிக்கன் - 15 துண்டுகள்
எலுமிச்சை சாறு - 1 டீஸ்பூன்
மிளகுத்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 டீஸ்பூன்
பாகம் - 2
ஏலக்காய்த்தூள் - 1 சிட்டிகை
ப்ரெஷ் கீரீம் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
தயிர் - 2 டீஸ்பூன்
சோளமாவு - 1 டீஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய் கொத்தமல்லிதழை விழுது - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு தேவைக்கு
செய்முறை
*பாகம் -1 ல் கொடுத்த பொருட்களை ஒன்றாக கலந்து 1/2 மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்.
*பின் பாகம் -2 கொடுக்கப்பட்ட பொருட்களை ஒன்றாக கலந்து ஊறவைத்த சிக்கனில் கலந்து மீண்டும் 1 மணிநேரம் ஊறக்கவும்.
*மூங்கில் குச்சியில் சொருகி அவனில் 210°C டிகிரியில் 20 நிமிடம் பேக் செய்து எடுக்கவும்.
*பரிமாறும் போது சாட் மசாலா தூவி பரிமாறவும்.
பி.கு
இளம் கோழியாக இருந்தால் Meat Tenderiser தேவையில்லை.
This is off to Sangee's Love2Bake
பரிமாறும் அளவு - 3
ஊறவைக்கும் நேரம் - 1 மணிநேரம் 30 நிமிடங்கள்
பேக்கிங் நேரம் - 20 நிமிடங்கள்
தே.பொருட்கள்
மூங்கில் குச்சிகள் -4 (தண்ணீரில் 2 மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்.)
பாகம் -1
எலும்பில்லாத சிக்கன் - 15 துண்டுகள்
எலுமிச்சை சாறு - 1 டீஸ்பூன்
மிளகுத்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 டீஸ்பூன்
பாகம் - 2
ஏலக்காய்த்தூள் - 1 சிட்டிகை
ப்ரெஷ் கீரீம் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
தயிர் - 2 டீஸ்பூன்
சோளமாவு - 1 டீஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய் கொத்தமல்லிதழை விழுது - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு தேவைக்கு
செய்முறை
*பாகம் -1 ல் கொடுத்த பொருட்களை ஒன்றாக கலந்து 1/2 மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்.
*பின் பாகம் -2 கொடுக்கப்பட்ட பொருட்களை ஒன்றாக கலந்து ஊறவைத்த சிக்கனில் கலந்து மீண்டும் 1 மணிநேரம் ஊறக்கவும்.
*மூங்கில் குச்சியில் சொருகி அவனில் 210°C டிகிரியில் 20 நிமிடம் பேக் செய்து எடுக்கவும்.
*பரிமாறும் போது சாட் மசாலா தூவி பரிமாறவும்.
பி.கு
இளம் கோழியாக இருந்தால் Meat Tenderiser தேவையில்லை.
This is off to Sangee's Love2Bake
12 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
Yummy, tasty kabab.
elithaga samaika kudiya kuripu .Pakirvuku nandri...
மை ஃபேவரைட்.சூப்பராக செய்திருக்கீங்க.
அட...! சூப்பர்... செய்து பார்த்து விடுவோம்... நன்றி...
Pakave supera iruku da menaga ...apa sapta ..yumm !!
drooling kababs
I am yet to try kabab in oven baking method...your kebab looks good and perfectly done! Thanks for linking it to Love2Bake!
கோழியின் தொடைப் பகுதியில் இருக்கும் கறியைப் பிரித்து...இதற்கு பயன்படுத்த வேண்டும்! இது கூடுதல் தகவல்!
பார்க்கும் போதே சாப்பிடணும் போல இருக்கு.சூப்பர்!!
Perfectly done....awesome color...
tempting kebab, must try for my kidsdear!!!
Super kebab Menaga, very lovely and delicious...
Post a Comment