Thursday, 23 July 2015 | By: Menaga Sathia

மிக்ஸட் ப்ரூட் கேசரி/MIXED FRUIT KESARI

print this page PRINT IT 
தே.பொருட்கள்
ரவை- 1/2 கப்
சர்க்கரை -1/2 கப்+2 டேபிள்ஸ்பூன்
நீர்- 1 1/2 கப்
முந்திரி,திராட்சை -தேவைக்கு
பைனாப்பிள் எசன்ஸ்- 2 துளி
கேசரி கலர் -1சிட்டிகை
பொடியாக நறுக்கிய ஆப்பிள்+பைனாப்பிள் -தலா 1/4 கப்
நெய்- 1/4 கப்
எண்ணெய்- 1 டேபிள்ஸ்பூன்

செய்முறை
*ஆப்பிள் மற்றும் பைனாப்பிளில் 2 டேபிள்ஸ்பூன் சர்க்கரை கலந்து வைக்கவும்.

*ஒரு பாத்திரத்தில் நீரினை கொதிக்கவிடவும்.

*கடாயில் 1 டேபிள்ஸ்பூன் நெய் விட்டு முந்திரி+திராட்சை சேர்த்து வறுக்கவும்.

*பின் ரவை சேர்த்து வறுக்கவும்.நன்றாக வறுபட்டதும் கொதிநிரினை ஊற்றி கிளறவும்.

*ரவை வெந்ததும் சர்க்கரை+கேசரிகலர் சேர்த்து கிளறவும்.

*சர்க்கரை கரைந்து கெட்டியாகி வரும் போது ஊறவைத்த பழக்கலவையினை சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்.
*மீதமுள்ள நெய்+எண்ணெய் மற்றும் எசன்ஸ் சேர்த்து கிளறி பரிமாறவும்.
பி.கு

*இதில் விரும்பினால் விதையில்லாத கறுப்பு திராட்சை சேர்க்கலாம்.

*பழக் கேசரியில் ஏலக்காய்த்தூள் சேர்க்கவேண்டாம்.

4 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

மனோ சாமிநாதன் said...

பழ கேசரி அருமை மேனகா!

'பரிவை' சே.குமார் said...

பழக்கேசரி திருமணம் போன்ற விஷேசங்களில் சாப்பிட்டதுண்டு...
செய்து பார்க்கலாம்..

Kurinji said...

arumai...

great-secret-of-life said...

looks yum! nice fruity treat

01 09 10