PRINT IT
தே.பொருட்கள்
ரவை- 1/2 கப்
சர்க்கரை -1/2 கப்+2 டேபிள்ஸ்பூன்
நீர்- 1 1/2 கப்
முந்திரி,திராட்சை -தேவைக்கு
பைனாப்பிள் எசன்ஸ்- 2 துளி
கேசரி கலர் -1சிட்டிகை
பொடியாக நறுக்கிய ஆப்பிள்+பைனாப்பிள் -தலா 1/4 கப்
நெய்- 1/4 கப்
எண்ணெய்- 1 டேபிள்ஸ்பூன்
செய்முறை
*ஆப்பிள் மற்றும் பைனாப்பிளில் 2 டேபிள்ஸ்பூன் சர்க்கரை கலந்து வைக்கவும்.
*ஒரு பாத்திரத்தில் நீரினை கொதிக்கவிடவும்.
*கடாயில் 1 டேபிள்ஸ்பூன் நெய் விட்டு முந்திரி+திராட்சை சேர்த்து வறுக்கவும்.
*பின் ரவை சேர்த்து வறுக்கவும்.நன்றாக வறுபட்டதும் கொதிநிரினை ஊற்றி கிளறவும்.
*ரவை வெந்ததும் சர்க்கரை+கேசரிகலர் சேர்த்து கிளறவும்.
*சர்க்கரை கரைந்து கெட்டியாகி வரும் போது ஊறவைத்த பழக்கலவையினை சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்.
*மீதமுள்ள நெய்+எண்ணெய் மற்றும் எசன்ஸ் சேர்த்து கிளறி பரிமாறவும்.
பி.கு
*இதில் விரும்பினால் விதையில்லாத கறுப்பு திராட்சை சேர்க்கலாம்.
*பழக் கேசரியில் ஏலக்காய்த்தூள் சேர்க்கவேண்டாம்.
தே.பொருட்கள்
ரவை- 1/2 கப்
சர்க்கரை -1/2 கப்+2 டேபிள்ஸ்பூன்
நீர்- 1 1/2 கப்
முந்திரி,திராட்சை -தேவைக்கு
பைனாப்பிள் எசன்ஸ்- 2 துளி
கேசரி கலர் -1சிட்டிகை
பொடியாக நறுக்கிய ஆப்பிள்+பைனாப்பிள் -தலா 1/4 கப்
நெய்- 1/4 கப்
எண்ணெய்- 1 டேபிள்ஸ்பூன்
செய்முறை
*ஆப்பிள் மற்றும் பைனாப்பிளில் 2 டேபிள்ஸ்பூன் சர்க்கரை கலந்து வைக்கவும்.
*ஒரு பாத்திரத்தில் நீரினை கொதிக்கவிடவும்.
*கடாயில் 1 டேபிள்ஸ்பூன் நெய் விட்டு முந்திரி+திராட்சை சேர்த்து வறுக்கவும்.
*ரவை வெந்ததும் சர்க்கரை+கேசரிகலர் சேர்த்து கிளறவும்.
*மீதமுள்ள நெய்+எண்ணெய் மற்றும் எசன்ஸ் சேர்த்து கிளறி பரிமாறவும்.
பி.கு
*இதில் விரும்பினால் விதையில்லாத கறுப்பு திராட்சை சேர்க்கலாம்.
*பழக் கேசரியில் ஏலக்காய்த்தூள் சேர்க்கவேண்டாம்.
4 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
பழ கேசரி அருமை மேனகா!
பழக்கேசரி திருமணம் போன்ற விஷேசங்களில் சாப்பிட்டதுண்டு...
செய்து பார்க்கலாம்..
arumai...
looks yum! nice fruity treat
Post a Comment