PRINT IT
தே.பொருட்கள்
சோளம் -1 கப்
புழுங்கலரிசி- 1 கப்
உளுந்து- 1/2 கப்
வெந்தயம்- 1/4 டீஸ்பூன்
உப்பு- தேவைக்கு
செய்முறை
*சோளம்+அரிசி இவற்றை ஒன்றாக கலந்து குறைந்தது 8 மனிநேரம் ஊறவைக்கவும்.
*உளுந்து+வெந்தயம் இவற்றை 1 மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்.
*முதலில் உளுந்தினை நன்றாக பொங்க அரைத்தபின் சோளத்தினை அரைக்கவும்
*இட்லிக்கு அரைப்பது போல மாவினை அரைக்கவும்.
*2யும் ஒன்றாக கலந்து உப்பு சேர்த்து கரைத்து 8 மணிநேரம் புளிக்கவைத்து இட்லிகளாக சுட்டெடுக்கவும்.
*தோசையும் நன்கு முறுகலாக வரும்.
4 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
Very healthy n my fav idly too.....
செய்து பார்க்கிறோம்... நன்றி சகோதரி...
satthaana idli ..Arumai
healthy and quite filling breakfast/ dinner
Post a Comment