Monday, 27 July 2015 | By: Menaga Sathia

சோள இட்லி / SORGHUM(JOWAR) IDLI | MILLETS RECIPE


print this page PRINT IT
தே.பொருட்கள்

சோளம் -1 கப்
புழுங்கலரிசி- 1 கப்
உளுந்து- 1/2 கப்
வெந்தயம்- 1/4 டீஸ்பூன்
உப்பு- தேவைக்கு


செய்முறை

*சோளம்+அரிசி இவற்றை ஒன்றாக கலந்து குறைந்தது 8 மனிநேரம் ஊறவைக்கவும்.

*உளுந்து+வெந்தயம் இவற்றை 1 மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்.


*முதலில் உளுந்தினை நன்றாக பொங்க அரைத்தபின் சோளத்தினை அரைக்கவும்


*இட்லிக்கு அரைப்பது போல மாவினை அரைக்கவும்.

*2யும் ஒன்றாக கலந்து உப்பு சேர்த்து கரைத்து 8 மணிநேரம் புளிக்கவைத்து இட்லிகளாக சுட்டெடுக்கவும்.

*தோசையும் நன்கு முறுகலாக வரும்.

4 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

Priya Satheesh said...

Very healthy n my fav idly too.....

திண்டுக்கல் தனபாலன் said...

செய்து பார்க்கிறோம்... நன்றி சகோதரி...

Priya said...

satthaana idli ..Arumai

great-secret-of-life said...

healthy and quite filling breakfast/ dinner

01 09 10