Monday, 11 July 2011 | By: Menaga Sathia

சுர்ரோஸ் /Churrose - Spanish Fritters

தே.பொருட்கள்

மைதா - 1 கப்
ஐசிங் சுகர் - மேலே தூவ
உப்பு+எண்ணெய் = தேவைக்கு

செய்முறை
*ஒரு பாத்திரத்தில் தேவையானளவு நீர்+உப்பு சேர்த்து கொதிக்க வைக்கவும்.

*கொதி நீரை மைதா மாவில் ஊற்றி மரக்கரண்டியால் கெட்டியாக பிசையவும்.

*முறுக்கு 1 ஸ்டார் அச்சில் மாவை கொஞ்சமா போட்டு எண்ணெயில் நேரடியாக நீளமாக பிழிந்து பொன்னிறமாக சுட்டெடுக்கவும்.

*பின் அதன்மேல் ஐசிங் சுகர் தூவி சூடாக சாப்பிட சூப்பராகயிருக்கும்.

Sending to Priyas Flavours of Spain started by simply.food

15 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

Geetha6 said...

simply super madam.

Vimitha Durai said...

Looks so crispy and yummy... Perfect for tea...

மனோ சாமிநாதன் said...

வித்தியாசமான கர்ரோஸ் பார்க்க அழகாயிருக்கு மேனகா! சுவையும் நன்றாகத்தான் இருக்கும்!

Lifewithspices said...

Wow this is such a easy n quick one..superb snack..

ஹுஸைனம்மா said...

இந்த சுர்ரோஸ் , முன்னாடி அறுசுவையில் அஸ்மாக்கா சொன்னபடி செஞ்ச்ருக்கேன். ரொம்ப டேஸ்டி.

ஆனா, அடுத்த நாள் வச்சா நமுத்து போகுது, ஏன்? முறுக்கு மாதிரி கிரிஸ்பியா இருக்க மாட்டேங்குது, அப்படித்தானா?

Prabha Mani said...

Such a simple and easy Tasty recipe!!

Shanavi said...

Super simple..And this is my fav..I buy this everytime when i go for shopping..

ஸாதிகா said...

நம்ம ஊர் ஸ்வீட் சேவு போலுள்ளது.

Mahi said...

சுடச்சுட சாப்பிட சூப்பரா இருக்கும்! :P

சசிகுமார் said...

கலக்கலான ஸ்நாக்ஸ்

'பரிவை' சே.குமார் said...

நம்ம ஊர் காராசேவு போலுள்ளது.

சி.பி.செந்தில்குமார் said...

என்னாது? மொன்னிறமா வறுக்கனுமா? அவ்வ்வ்வ்வ்வ்வ்வ்வ்வ்வ்வ் ஐ திங்க் பொன்னிறம்

Raks said...

Love this a lot,I always love anything deep fried coated with sugar powder :)

Unknown said...

I have had this whenever we go to the pier. Nice that you made it at home.

மாய உலகம் said...

சுர்ரோஸ் ரொம்ப ஈசியா இருக்கு.... செஞ்சி சாப்பிடுவேன்.... நான் மட்டும் திம்பேன்... யாரும் கேக்கக்கூடாது

01 09 10