வெங்காய பச்சடி செய்ய தே.பொருட்கள்
வெங்காயம் - 1
தயிர் - 1 கப்
கடுகு,உளுத்தம்பருப்பு - தலா 1/4 டீஸ்பூன்
உப்பு+எண்ணெய் =தேவைக்கு
செய்முறை
*வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கவும்.
*கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு+உளுத்தம்பருப்பு போட்டு தாளித்து வெங்காயம் போட்டு லேசாக வதக்கி ஆறவைக்கவும்.
*ஆறியதும் உப்பு+தயிர் சேர்த்து கலக்கி சப்பாத்தியுடன் பரிமாறவும்.
களகோஸ் க்ரேவி செய்ய தே.பொருட்கள்
களகோஸ் - 5
நறுக்கிய வெங்காயம் - 1
நறுக்கிய தக்காளி - 1
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 டீஸ்பூன்
பெருஞ்சீரகம் - 1/4 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - சிறிது
உப்பு+எண்ணெய் = தேவைக்கு
அரைக்க
தேங்காய்த்துறுவல் - 1/4 கப்
காய்ந்த மிளகாய் - 3
சீரகம் - 1/2 டீஸ்பூன்
பொட்டுக்கடலை - 2 டீஸ்பூன்
செய்முறை
*அரைக்க கொடுத்துள்ளவைகளை நைசாக அரைக்கவும்.
*களகோஸை நான்காக வெட்டி மூழ்குமளவு நீர் விட்டு உப்பு சேர்த்து 3/4 பதமாக வேகவைக்கவும்.களகோஸ் சீக்கிரம் வெந்துவிடும்..
வெங்காயம் - 1
தயிர் - 1 கப்
கடுகு,உளுத்தம்பருப்பு - தலா 1/4 டீஸ்பூன்
உப்பு+எண்ணெய் =தேவைக்கு
செய்முறை
*வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கவும்.
*கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு+உளுத்தம்பருப்பு போட்டு தாளித்து வெங்காயம் போட்டு லேசாக வதக்கி ஆறவைக்கவும்.
*ஆறியதும் உப்பு+தயிர் சேர்த்து கலக்கி சப்பாத்தியுடன் பரிமாறவும்.
களகோஸ் க்ரேவி செய்ய தே.பொருட்கள்
களகோஸ் - 5
நறுக்கிய வெங்காயம் - 1
நறுக்கிய தக்காளி - 1
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 டீஸ்பூன்
பெருஞ்சீரகம் - 1/4 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - சிறிது
உப்பு+எண்ணெய் = தேவைக்கு
அரைக்க
தேங்காய்த்துறுவல் - 1/4 கப்
காய்ந்த மிளகாய் - 3
சீரகம் - 1/2 டீஸ்பூன்
பொட்டுக்கடலை - 2 டீஸ்பூன்
செய்முறை
*அரைக்க கொடுத்துள்ளவைகளை நைசாக அரைக்கவும்.
*களகோஸை நான்காக வெட்டி மூழ்குமளவு நீர் விட்டு உப்பு சேர்த்து 3/4 பதமாக வேகவைக்கவும்.களகோஸ் சீக்கிரம் வெந்துவிடும்..
*கடாயில் எண்ணெய் விட்டு சோம்பு+கறிவேப்பிலை சேர்த்து தாளித்து வெங்காயம்+தக்காளி+இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்கவும்.
*நன்கு வதங்கியதும் தேங்காய் விழுது+களகோஸ் மற்றும் வேகவைத்த நீருடன் சேர்க்கவும்.
*நன்கு கொதித்ததும் இறக்கவும் .
13 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
களகோஸினால் சமையல் செய்து அசத்தறீங்க மேனகா.
Mmmm...sounds flavorful n absolutely yummmy..;)
Tasty Appetite
மொத ஓ சி சப்பாடு
அட போங்க, ஒரு ஸ்பெல்லிங்க் மிஸ்டேக் கூட இல்லை..!
?>>>>>அரைக்க கொடுத்துள்ளவைகளை நைசாக அரைக்கவும்.
ஆமா, ஒரு டவுட், நம்ம வீட்ல நாம சாப்பிடத்தானே அரைக்கறோம், அதை ஏன் நைஸா, யாருக்கும் தெரியாம அரைக்கனும்? பப்ளிக்காவே அரைக்கலாமே?ஹி ஹி
Delicious gravy for chapathi..
Attakasamaana kurma akka..:) Supera irukku..:)
Reva
yummmmy pachadi and brussels sprouts Korma dear.Luks so creamy too.Luvly recipe.Thanks for dropping in.
Kurma with brussel sprouts super o super..delicious pachadi Menaga..
சூப்பர் சமையல்......
நன்றி,
கண்ணன்
http://www.tamilcomedyworld.com
My mom makes only soup using this. This looks interesting and delicious.
Cheers,
Uma
super...with chappathi.
சூப்பர் சமையல்.
நல்ல குறிப்பு. நன்றி மேனகா.
Post a Comment