Tuesday, 17 January 2012 | By: Menaga Sathia

சக்கரைவள்ளிக்கிழங்கு போளி / Sweet Potato Poli


தே.பொருட்கள்

மைதா - 1 கப்
மஞ்சள்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
உப்பு+நெய் = தேவைக்கு

ஸ்டப்பிங் செய்ய

வேகவைத்து மசித்த கிழங்கு - 1 நடுத்தர அளவு
தேங்காய்த்துறுவல் - 1/4 கப்
வெல்லம் - இனிப்பிற்கேற்ப
ஏலக்காய்த்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்

செய்முறை

*மைதா+உப்பு+மஞ்சள்தூள் சேர்த்து ரொம்ப கெட்டியாக இல்லாமல் கொஞ்சம் தளர பிசைந்து வைக்கவும்.

*ஸ்டப்பிங் செய்ய கொடுத்துள்ள பொருட்களை ஒன்றாக பிசைந்து உருண்டைகள் போடவும்.மைதா உருண்டைகள்+ஸ்டப்பிங் 2ம் சம அளவில் இருக்க வேண்டும்.

*மைதா உருண்டையை உருட்டி அதனுள் ஸ்டப்பிங் வைத்து கைகளால் மெலிதாக தட்டி நெய் தடவி 2பக்கமும் சுட்டெடுக்கவும்.


12 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

சி.பி.செந்தில்குமார் said...

பொங்கலுக்காவது மேனகா மேடம் சமையல் வீட்ல உண்டா ? ஹி ஹி

Vimitha Durai said...

Looks so soft and yummy...

Priya Suresh said...

Yummy poli,loving that super tempting filling.

Priya Sreeram said...

sweet potatoezs in poli-m tht's a swell combo; must have tasted yum

Priya dharshini said...

My kid's fav...yummy poli.

Unknown said...

My amma makes this way and also with kesari stuffing. Love it absolutely.

Mahi said...

நல்லா இருக்கு மேனகா!

MyKitchen Flavors-BonAppetit!. said...

I have this recipe too.Surely it tastes so good Manega.

Umm Mymoonah said...

Very healthy and yummy poli.

Jayanthy Kumaran said...

sounds too good...will surely try this
Tasty Appetite

Prema said...

Delicious poli,love the sweat potato version...yummy.

குறையொன்றுமில்லை. said...

செந்தில் தவிர பாக்கி எல்லாருமே ஏன் ஆங்கிலத்தில் பின்னூட்டம் கொடுக்கராங்க?

01 09 10