Thursday, 21 August 2014 | By: Menaga sathia

மைக்ரோவேவ் கேசர் பேடா / MICROWAVE KESAR PEDA WITH INSTANT KHOYA | MICROWAVE RECIPES


print this page PRINT IT

தயாரிக்கும் நேரம் : 7 நிமிடங்கள்

தே.பொருட்கள்

இன்ஸ்டன்ட் கோவா - 1/2  கப்
பொடித்த சர்க்கரை - 1/2 கப்
வெதுவெதுப்பான பால் - 2 டீஸ்பூன்
குங்குமப்பூ -சிறிது
பிஸ்தா துண்டுகள் - அலங்கரிக்க

செய்முறை

* பால் பவுடரில் இங்கு கொடுக்கபட்டுள்ள செய்முறையில் மைக்ரோவேவில் கோவா தயாரித்துக் கொள்ளவும்.

*பாலில் குங்குமப்பூவை கரைக்கவும்.

 *குங்குமப்பூ பாலை கோவாவில் கலந்து மேலும் 1 நிமிடம் ஹையில் மைக்ரோவேவில் வைக்கவும்.
 *இப்போழுது கோவா டிரையாக இருக்கும்.இதனை ஆறவிடவும்.
 *ஆறியதும் பொடித்த சர்க்கரை சேர்த்து கிளறவும்.
 *கையில் நெய் தடவி சிறு உருண்டையாக உருட்டி சிறிது பிஸ்தா துண்டுகளை நடுவில் வைத்து அழுத்தவும்.
பி.கு

*கோவா சூடாக இருக்கும் போது சர்க்கரை சேர்க்ககூடாது.

*இதையே அடுப்பில் வைத்து செய்வதாக இருந்தால் கோவாவை கைவிடாமல் கிளறி செய்யவும்.

5 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

Veena Theagarajan said...

Looks yum! simple and tasty dessert

Priya Suresh said...

Peda supera irruku Menaga,prefect for sudden craving.

Shama Nagarajan said...

yummy peda

Gita Jaishankar said...

Nice presentation....looks very easy, I am definitely going to try this...thanks dear :)

சே. குமார் said...

ஆஹா.... சூப்பர்.

01 09 10