Sunday, 26 April 2009 | By: Menaga sathia

பீன்ஸ் வெள்ளைக் குருமா


தே.பொருட்கள்:

பீன்ஸ் - 100 கிராம்
வெங்காயம் - 1 பெரியது
தக்காளி - 1 பெரியது
தேங்காய்ப்பால் - 1 சின்ன டின்
புதினா - சிறிது
உப்பு+எண்ணெய் - தேவையான அளவு
எலுமிச்சைசாறு - 1 டீஸ்பூன்

அரைக்க:

இஞ்சி - 1 அங்குலத்துண்டு
பூண்டு - 10 பல்
பச்சை மிளகாய் - 6

தாளிக்க:

பட்டை - 1துண்டு
கிராம்பு - 2
ஏலக்காய் - 1
பிரிஞ்சி இலை - ௧

செய்முறை:

*பீன்ஸ்+வெங்காயம்+தக்காளி இவைகளை அரிந்துக் கொள்ளவும்.

*அரைக்க குடுத்துள்ளவைகளை அரைக்கவும்.

*பாத்திரத்தில் எண்ணெய் விட்டு தாளிக்க குடுத்துள்ளவைகளைப் போட்டு தாளித்து வெங்காயம்+தக்காளி+அரைத்த விழுது+புதினா ஒன்றன்பின் ஒன்றாக போட்டு வதக்கவும்.

*வதங்கியதும் பீன்ஸ் போட்டு வதக்கி உப்பு+தேங்காய்ப்பால் சேர்த்து கொதிக்கவிடவும்.

*நன்கு கொதித்து காய் வெந்ததும் எலுமிச்சைசாறு சேர்த்து இறக்கவும்.

5 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

குப்பன்_யாஹூ said...

thanks useful, pls write about normal beans poriyal .

Mrs.Menagasathia said...

நன்றி குப்பன் யாஹூ!!.பீன்ஸ் பொரியல் குறிப்பினை நிச்சயம் போடுகிறேன்.

சிநேகிதி said...

குருமா சப்பாத்திக்கி சூப்பராக இருக்கும்

asiya omar said...

பீன்ஸ் குருமா சூப்பர்.

Mrs.Menagasathia said...

நன்றி சிநேகிதி!!

நன்றி ஆசியாக்கா!!

01 09 10