பீன்ஸ் வெள்ளைக் குருமா
தே.பொருட்கள்:
பீன்ஸ் - 100 கிராம்
வெங்காயம் - 1 பெரியது
தக்காளி - 1 பெரியது
தேங்காய்ப்பால் - 1 சின்ன டின்
புதினா - சிறிது
உப்பு+எண்ணெய் - தேவையான அளவு
எலுமிச்சைசாறு - 1 டீஸ்பூன்
அரைக்க:
இஞ்சி - 1 அங்குலத்துண்டு
பூண்டு - 10 பல்
பச்சை மிளகாய் - 6
தாளிக்க:
பட்டை - 1துண்டு
கிராம்பு - 2
ஏலக்காய் - 1
பிரிஞ்சி இலை - ௧
செய்முறை:
*பீன்ஸ்+வெங்காயம்+தக்காளி இவைகளை அரிந்துக் கொள்ளவும்.
*அரைக்க குடுத்துள்ளவைகளை அரைக்கவும்.
*பாத்திரத்தில் எண்ணெய் விட்டு தாளிக்க குடுத்துள்ளவைகளைப் போட்டு தாளித்து வெங்காயம்+தக்காளி+அரைத்த விழுது+புதினா ஒன்றன்பின் ஒன்றாக போட்டு வதக்கவும்.
*வதங்கியதும் பீன்ஸ் போட்டு வதக்கி உப்பு+தேங்காய்ப்பால் சேர்த்து கொதிக்கவிடவும்.
*நன்கு கொதித்து காய் வெந்ததும் எலுமிச்சைசாறு சேர்த்து இறக்கவும்.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
5 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
thanks useful, pls write about normal beans poriyal .
நன்றி குப்பன் யாஹூ!!.பீன்ஸ் பொரியல் குறிப்பினை நிச்சயம் போடுகிறேன்.
குருமா சப்பாத்திக்கி சூப்பராக இருக்கும்
பீன்ஸ் குருமா சூப்பர்.
நன்றி சிநேகிதி!!
நன்றி ஆசியாக்கா!!
Post a Comment