Saturday, 2 May 2009 | By: Menaga Sathia

போண்டா


தே.பொருட்கள்:

முழு வெ.உளுத்தம் பருப்பு - 1 கப்
மிளகு - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு - சுவைக்கு
எண்ணெய் - பொரிக்க
தேங்காய்ப் பல் - 1/4 கப்

செய்முறை:

*உளுந்தை 1/2 மணிநேரம் ஊறவைத்து,லேசாக ஐஸ்வாட்டர் தெளித்து பொங்க பொங்க அரைக்கவும்.

*அதில் உப்பு+மிளகு+தேங்காய்ப்பல் செர்த்து நன்கு கலக்கவும்.

* கடாயில் எண்ணெய் விட்டு மாவை
உருண்டைகளாகப் போட்டு பொன்னிறமாக பொரிக்கவும்.

*சட்னி,சாம்பாருடன் சூடாக பரிமாறவும்.

2 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

Jaleela Kamal said...

super

Menaga Sathia said...

நன்றி ஜலிலாக்கா!!

01 09 10