ரவா லட்டு செய்யும் போது பால் பவுடர் சேர்த்து செய்தால் இன்னும் சுவையாக இருக்கும் என்று ஒரு புக்கில் படித்தேன்.அதன் படி செய்ததில் நன்றாக இருந்தது.
தே.பொருட்கள்
ரவை - 1 கப்
பால் பவுடர் - 1/4 கப்
சர்க்கரை - 1 கப்
ஏலக்காய் - 3
நெய் - 1/2 கப்
நெய்யில் வறுத்த முந்திரி,திராட்சை - தேவைக்கு
செய்முறை
* ரவையை லேசாக வெறும் கடாயில் வறுக்கவும்.
*சர்க்கரை+ஏலக்காய் இவ்விரண்டையும் நைசாக பொடிக்கவும்.ரவையையும் இவற்றையும் நைசாக பொடிக்கவும்.
*இவற்றுடன் பால் பவுடர்+வறுத்த முந்திரி திராட்சை சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்.
*நெய்யை லேசாக சூடு செய்து ரவை கலவையில் ஊற்றி கைபொறுக்கும் சூட்டில் உருண்டைகளாக பிடிக்கவும்.
16 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
இந்த தீபாவளிக்கு செய்துப் பார்ப்போம்...
நன்றி...
Perfect ladoossss....
http://recipe-excavator.blogspot.com
Simple yummy treat...
paarkum pothe saapida thondukirathu....
Ennaku romba pidikum... .nalla iruku
very delicious and ma favourite.. thanks for sharing
http://www.indiantastyfoodrecipes.com/
Love this anytime.. Yummilicious laddoo
நல்ல ஒரு சமையல் குறிப்பு. தீபாவளி நெருங்கும் சமயத்தில் மிகவும் உபயோகம்.
நன்றி.
Tamil Breaking News
Tempting ladoos.. Looks yummy!!
nice and yummy...
If you would like to link this recipe to my event:
"DIWALI FOOD FEST" Nov 1th to Nov 30th
"Bake Fest #13" Nov 1th to Nov 30th
B-O-O-O-O Halloween Event Oct 5th to Nov 5th
SYF&HWS - Cook With SPICES" Series
South Indian Cooking - July 15th to Sep 15th
Will try next time with milk powder,thanks for this tips Menaga.
PERFECT.VERY DELICIOUS.
This is my very Fav ,My special also
This is my Fav & Special also
அம்மா இப்படி தான் மேனகா செய்வாங்க...சூப்பராக செய்து இருக்கின்றிங்க...அருமை....
நாக்கில் நீர் ஊற வைக்கும் அழகான ரவாலட்டுப்பதிவு. சூப்பர். பாராட்டுக்கள்.
Post a Comment