Wednesday, 14 August 2013 | By: Menaga sathia

பாசிப்பருப்பு சுண்டல் /Moongdal Sundal

தே.பொருட்கள்

பாசிப்பருப்பு - 1/4 கப்
மஞ்சள்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
தேங்காய்த்துறுவல் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு

தாளிக்க

எண்ணெய் -1 டீஸ்பூன்
கடுகு+உளுத்தம்பருப்பு - தலா 1/4 டீஸ்பூன்
பெருங்காயத்தூள் + சுக்குத்தூள் - தலா 1/4 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை -1 கொத்து
பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் -1/2 டீஸ்பூன்

செய்முறை

*பருப்பை உப்பு+மஞ்சள்தூள் சேர்த்து குழையாமல் வேகவைத்து நீரை வடிக்கவும்.

*கடாயில் தாளிக்க கொடுத்துள்ளவைகளைப் போட்டு தாளித்து பாசிப்பருப்பு+தேங்காய்த்துறுவல் சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்.

பி.கு

*பருப்பு வேகவைத்த நீரை வீணாக்காமல் சூப்,ரசம் செய்ய பயன்படுத்தலாம்.

9 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

வை.கோபாலகிருஷ்ணன் said...

சத்தான முத்தான சூப்பர் சுண்டல், மேனகா. படமும் செய்முறைக்குறிப்பு அழகோ அழகு. பாராட்டுக்கள்.

சுண்டல் சாப்பிட்டபிறகாவது என் சிறப்புப்பதிவுக்குத் தெம்பாக இன்றாவது வாங்கோ, ப்ளீஸ்.

http://gopu1949.blogspot.in/2013/08/blog-post.html

அன்புடன் கோபு

Priya Anandakumar said...

Perfect looking healthy sundal...

Anu Shoj said...

yummy and healthy snack...

New Post at Anu's - Mini Dark Chocolate Cups with Dry Fruits and Nuts
South Indian Cooking
Anu's Healthy Kitchen - "HOW TO's ? of Kitchen" EVENT and SHARE PAGE and a RECIPE (Paneer Celery Burji)

linsy patel said...

Delicious dish. Do visit me too

Priya Suresh said...

Very nutritious and healthy sundal.SUpera irruku Menaga.

Sangeetha Priya said...

healthy sundal, love it :-)

மாதேவி said...

சுண்டல் நன்று.

சே. குமார் said...

ம்... சூப்பர்...

Viya Pathy said...

பாசிபருப்பை குழையாமல் வேகவைப்பது மிக முக்கியம்
இதை சரியாக செய்துவிடடால் சூப்பர் சுண்டல் தான். செய்முறை குறிப்பிற்கு நன்றி

01 09 10