Wednesday, 14 August 2013 | By: Menaga Sathia

பாசிப்பருப்பு சுண்டல் /Moongdal Sundal

தே.பொருட்கள்

பாசிப்பருப்பு - 1/4 கப்
மஞ்சள்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
தேங்காய்த்துறுவல் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு

தாளிக்க

எண்ணெய் -1 டீஸ்பூன்
கடுகு+உளுத்தம்பருப்பு - தலா 1/4 டீஸ்பூன்
பெருங்காயத்தூள் + சுக்குத்தூள் - தலா 1/4 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை -1 கொத்து
பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் -1/2 டீஸ்பூன்

செய்முறை

*பருப்பை உப்பு+மஞ்சள்தூள் சேர்த்து குழையாமல் வேகவைத்து நீரை வடிக்கவும்.

*கடாயில் தாளிக்க கொடுத்துள்ளவைகளைப் போட்டு தாளித்து பாசிப்பருப்பு+தேங்காய்த்துறுவல் சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்.

பி.கு

*பருப்பு வேகவைத்த நீரை வீணாக்காமல் சூப்,ரசம் செய்ய பயன்படுத்தலாம்.

9 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

வை.கோபாலகிருஷ்ணன் said...

சத்தான முத்தான சூப்பர் சுண்டல், மேனகா. படமும் செய்முறைக்குறிப்பு அழகோ அழகு. பாராட்டுக்கள்.

சுண்டல் சாப்பிட்டபிறகாவது என் சிறப்புப்பதிவுக்குத் தெம்பாக இன்றாவது வாங்கோ, ப்ளீஸ்.

http://gopu1949.blogspot.in/2013/08/blog-post.html

அன்புடன் கோபு

Priya Anandakumar said...

Perfect looking healthy sundal...

Unknown said...

yummy and healthy snack...

New Post at Anu's - Mini Dark Chocolate Cups with Dry Fruits and Nuts
South Indian Cooking
Anu's Healthy Kitchen - "HOW TO's ? of Kitchen" EVENT and SHARE PAGE and a RECIPE (Paneer Celery Burji)

Home Cooked food said...

Delicious dish. Do visit me too

Priya Suresh said...

Very nutritious and healthy sundal.SUpera irruku Menaga.

Sangeetha Priya said...

healthy sundal, love it :-)

மாதேவி said...

சுண்டல் நன்று.

'பரிவை' சே.குமார் said...

ம்... சூப்பர்...

Avainayagan said...

பாசிபருப்பை குழையாமல் வேகவைப்பது மிக முக்கியம்
இதை சரியாக செய்துவிடடால் சூப்பர் சுண்டல் தான். செய்முறை குறிப்பிற்கு நன்றி

01 09 10