தே.பொருட்கள்
வடை செய்ய
முழு வெள்ளை உளுந்து - 1 கப்
பச்சரிசி - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு +எண்ணெய்- தேவைக்கு
*உளுந்து+அரிசி இவற்றை 3/4 மணிநேரம் ஊறவைத்து நன்கு வடைக்கு அரைப்பது போல் அரைத்து எடுக்கவும்.
*பின் உப்பு சேர்த்து வடைகளாக சுட்டெடுக்கவும்.
தயிர் வடை செய்ய
தயிர் -1 கப்
காய்ச்சிய பால் -3/4 கப்
பொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லித்தழை -சிறிது
துருவிய கேரட் -1/4 கப்
சீரகத்தூள் -1/2 டீஸ்பூன்
மிளகாய்த்தூள் -1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
செய்முறை
*வடை சூடாக இருக்கும் போதே பாலில் ஊறவைத்து எடுக்கவும்.
*தயிரை உப்பு சேர்த்து நன்கு அடித்துக் கொள்ளவும்.
*பரிமாறும் போது பாலில் ஊறவைத்த வடையை எடுத்து கிண்ணத்தில் வைத்து அதன்மீது தயிரை ஊற்றவும்.
*பின் அதன் மீது கொத்தமல்லித்தழை+கேரட் துறுவல்+சீரகத்தூள்+மிளகாய்த்தூள் தூவி பரிமாறவும்.
வடை செய்ய
முழு வெள்ளை உளுந்து - 1 கப்
பச்சரிசி - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு +எண்ணெய்- தேவைக்கு
*உளுந்து+அரிசி இவற்றை 3/4 மணிநேரம் ஊறவைத்து நன்கு வடைக்கு அரைப்பது போல் அரைத்து எடுக்கவும்.
*பின் உப்பு சேர்த்து வடைகளாக சுட்டெடுக்கவும்.
தயிர் வடை செய்ய
தயிர் -1 கப்
காய்ச்சிய பால் -3/4 கப்
பொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லித்தழை -சிறிது
துருவிய கேரட் -1/4 கப்
சீரகத்தூள் -1/2 டீஸ்பூன்
மிளகாய்த்தூள் -1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
செய்முறை
*வடை சூடாக இருக்கும் போதே பாலில் ஊறவைத்து எடுக்கவும்.
*தயிரை உப்பு சேர்த்து நன்கு அடித்துக் கொள்ளவும்.
*பரிமாறும் போது பாலில் ஊறவைத்த வடையை எடுத்து கிண்ணத்தில் வைத்து அதன்மீது தயிரை ஊற்றவும்.
*பின் அதன் மீது கொத்தமல்லித்தழை+கேரட் துறுவல்+சீரகத்தூள்+மிளகாய்த்தூள் தூவி பரிமாறவும்.
5 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
looks yumm
இங்கே மும்பையில் சீனி சேர்த்து தருவார்கள் செம டேஸ்ட்டாக இருக்கும்.
Delicious thayir vada, paal la pottu soak pannurathu supera irruku naan waterla than poduven.
my fav snack.. Actually family fav...I can eat this any time
Very easy dahi vada recipe. Thanks for sharing.
Post a Comment