தே.பொருட்கள்
பெரிய கத்திரிக்காய் - 1
புளி கரைசல் - 1 1/2 கப்
உப்பு - தேவைக்கு
நல்லெண்ணெய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
தாளிக்க
கடுகு+உளுத்தம்பருப்பு - தலா 1/2 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - 1 கொத்து
காய்ந்த மிளகாய் - 2
செய்முறை
*கத்திரிக்காயில் எண்ணெய் தடவில் அடுப்பில் சுட்டு எடுக்கவும்.
*ஆறியதும் தோலுரித்து புளிகரைசலில் உப்பு சேர்த்து மசித்துக் கொள்ளவும்.
*பாத்திரத்தில் எண்ணெய் விட்டுதாளிக்க கொடுத்துள்ளவைகளை சேர்த்து தாளித்து புளிகரைசலை ஊற்றி நன்கு கொதிக்க வைத்து எடுக்கவும்.
*சூடான இட்லி தோசையுடன் சாப்பிட செம ருசி..
*இது அரிசி உப்புமாவுக்கும்,பொங்கலுக்கும் பெஸ்ட் காம்பினேஷன்.
பி.கு
*இதில் விரும்பினால் தனியா,காய்ந்த மிளகாய்,கடலைப்பருப்பு இவற்றை வறுத்து பொடி செய்து சேர்க்கலாம்.பொடி சேர்க்காமலேயே நன்றாக இருக்கும்.
This is off to Priya's Vegan Thursday
பெரிய கத்திரிக்காய் - 1
புளி கரைசல் - 1 1/2 கப்
உப்பு - தேவைக்கு
நல்லெண்ணெய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
தாளிக்க
கடுகு+உளுத்தம்பருப்பு - தலா 1/2 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - 1 கொத்து
காய்ந்த மிளகாய் - 2
செய்முறை
*கத்திரிக்காயில் எண்ணெய் தடவில் அடுப்பில் சுட்டு எடுக்கவும்.
*ஆறியதும் தோலுரித்து புளிகரைசலில் உப்பு சேர்த்து மசித்துக் கொள்ளவும்.
*பாத்திரத்தில் எண்ணெய் விட்டுதாளிக்க கொடுத்துள்ளவைகளை சேர்த்து தாளித்து புளிகரைசலை ஊற்றி நன்கு கொதிக்க வைத்து எடுக்கவும்.
*இது அரிசி உப்புமாவுக்கும்,பொங்கலுக்கும் பெஸ்ட் காம்பினேஷன்.
பி.கு
*இதில் விரும்பினால் தனியா,காய்ந்த மிளகாய்,கடலைப்பருப்பு இவற்றை வறுத்து பொடி செய்து சேர்க்கலாம்.பொடி சேர்க்காமலேயே நன்றாக இருக்கும்.
This is off to Priya's Vegan Thursday
5 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
I love this too... perfectly done
Love this flavourful kotsu, can have two more idlies with it.
Semma easy a erukke...kandippa seithu paakren :)
delicious kotsu!!!
அருமையான சுவையான பகிர்வு. பகிர்ந்தமைக்கு மிக்க நன்றி மேனகா.
வாழ்த்துக்கள்.
Post a Comment