Thursday 26 June 2014 | By: Menaga Sathia

கத்திரிக்காய் கொத்சு - 2/Brinjal Kotsu -2 | Side Dish For Idli ,Dosa & Pongal

தே.பொருட்கள்

பெரிய‌ கத்திரிக்காய் - 1
புளி கரைசல் - 1 1/2 கப்
உப்பு - தேவைக்கு
நல்லெண்ணெய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்

தாளிக்க‌
கடுகு+உளுத்தம்பருப்பு -   தலா 1/2 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - 1 கொத்து
காய்ந்த மிளகாய் - 2

செய்முறை

*கத்திரிக்காயில் எண்ணெய் தடவில் அடுப்பில் சுட்டு எடுக்கவும்.


*ஆறியதும் தோலுரித்து புளிகரைசலில் உப்பு சேர்த்து மசித்துக் கொள்ளவும்.


*பாத்திரத்தில் எண்ணெய் விட்டுதாளிக்க கொடுத்துள்ளவைகளை சேர்த்து தாளித்து புளிகரைசலை ஊற்றி நன்கு கொதிக்க வைத்து எடுக்கவும்.

*சூடான இட்லி தோசையுடன் சாப்பிட செம ருசி..

*இது அரிசி உப்புமாவுக்கும்,பொங்கலுக்கும் பெஸ்ட் காம்பினேஷன்.

பி.கு

*இதில் விரும்பினால் தனியா,காய்ந்த மிளகாய்,கடலைப்பருப்பு இவற்றை வறுத்து பொடி செய்து சேர்க்கலாம்.பொடி சேர்க்காமலேயே நன்றாக இருக்கும்.

This is off to Priya's Vegan Thursday

5 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

great-secret-of-life said...

I love this too... perfectly done

Priya Suresh said...

Love this flavourful kotsu, can have two more idlies with it.

Sangeetha M said...

Semma easy a erukke...kandippa seithu paakren :)

Sangeetha Priya said...

delicious kotsu!!!

புவனேஸ்வரி ராமநாதன் said...

அருமையான சுவையான பகிர்வு. பகிர்ந்தமைக்கு மிக்க நன்றி மேனகா.
வாழ்த்துக்கள்.

01 09 10