Monday 22 December 2014 | By: Menaga Sathia

ராஜ்மா கட்லட்/Rajma Cutlet

தே.பொருட்கள்

வேகவைத்து மசித்த ராஜ்மா - 1 கப்
வேகவைத்து மசித்த உருளை - 1 பெரியது
ப்ரெட் க்ரம்ஸ் - 1/4 கப்
பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் - 1
காய்ந்த மாதுளம்பழ பொடி - 1 டீஸ்பூன்
கரம் மசாலா - 1/2 டீஸ்பூன்
வரமிளகாய்த்தூள் - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு+எண்ணெய் = தேவைக்கு

செய்முறை

*மேற்கூறிய பொருட்களில் எண்ணெய் தவிர அனைத்தையும் ஒன்றாக கலந்து கெட்டியாக பிசையவும்.

*விருப்பமான வடிவில் தட்டி தவாவில் எண்ணெய் விட்டு 2புறமும் வேகவைத்து எடுக்கவும்.

5 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

ADHI VENKAT said...

சுவையான கட்லெட். பார்க்கவே சூப்பரா இருக்கு.

Priya said...

Enaku migavum pidithathu cutlet variety than..Arumaiya iruku

விச்சு said...

கட்லெட் பார்க்கவே அழகா இருக்கு.

'பரிவை' சே.குமார் said...

பார்க்க சூப்பரா இருக்கு...

ADHI VENKAT said...

இன்றைய வலைச்சரத்தில் தங்களைப் பற்றி குறிப்பிட்டுள்ளேன்.

http://blogintamil.blogspot.in/2015/01/blog-post.html

முடிந்து போது பார்த்து கருத்திடுங்களேன்.

01 09 10