Sunday, 11 January 2015 | By: Menaga Sathia

வெந்தயக்கீரை சப்பாத்தி | Methi Leaves Chapathi | 7 Days Dinner Menu # 6

 தே.பொருட்கள்
கோதுமைமாவு - 2 கப்
வெந்தயக்கீரை - 3/4 கப்
மஞ்சள்தூள்+மிளகாய்த்தூள் - தலா 1/4 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்

செய்முறை

*மேற்கூறிய பொருட்களில் எண்ணெய் தவிர அனைத்தையும் ஒன்றாக கலந்து தேவையான நீர் சேர்த்து கெட்டியாக பிசையவும்.

*பின் எண்ணெய் விட்டு  மிருதுவாக மேலும் பிசைந்து 1/2 - 1 மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்.

*மாவை சிறு உருண்டைகளாக எடுத்து தேய்த்து இருபுறமும் எண்ணெய்/நெய் விட்டு சுட்டெடுக்கவும்.

1 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

”தளிர் சுரேஷ்” said...

கோதுமை சூடு, வெந்தயம் குளுமை! இரண்டும் இணைந்து தயாரான சப்பாத்தி உடலுக்கு அருமை!

01 09 10