Friday, 7 August 2015 | By: Menaga Sathia

பீட்ரூட் பச்சடி / Beetroot Pachadi | Onam Sadya Recipes


print this page PRINT IT 
Recipe Source: Here

தே.பொருட்கள்

பீட்ரூட்- 1 பெரியது
பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய்- 2
கடைந்த தயிர் -1/2 கப்
உப்பு -தேவைக்கு

தாளிக்க‌
எண்ணெய்- 1 டீஸ்பூன்
கடுகு- 1/2 டீஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய்- 1
கறிவேப்பிலை -1 கொத்து

அரைக்க‌
தேங்காய்த்துறுவல் -1/2 கப்
கடுகு- 1/4 டீஸ்பூன்
சீரகம்- 1/4 டீஸ்பூன்

செய்முறை
*பீட்ரூட்டினை தோல் சீவி துருவிக் கொள்ளவும்.

*கடாயில் துருவிய பீட்ரூட்+ப.மிளகாய்+உப்பு+சிறிதளவு நீர் சேர்த்து வேகவைக்கவும்.

*வெந்த பீட்ரூடில் 3 டேபிள்ஸ்பூன் தனியாக எடுத்து வைக்கவும்.

*மிக்ஸியில் தேங்காய்த்துறுவல்+சீரகம்+3 டேபிள்ஸ்பூன் வேகவைத்த பீட்ரூட் சேர்த்து சிறிதளவு நீர் சேர்த்து மைய அரைக்கவும்.

*கடைசியாக கடுகு சேர்த்து ஒரு சுற்று சுற்றி எடுக்கவும்.


*அரைத்த விழுதினை வேகவைத்த பீட்ரூட்டில் சேர்த்து பச்சை வாசனை போக வேகவைத்து இறக்கவும்.
*இளஞ்சூடாக இருக்கும் போது தயிரினை பீட்ரூட்டில் கலந்து தாளித்து சேர்க்கவும்.

பி.கு
*தேங்காய் துறுவலில் பீட்ரூட் சேர்த்து அரைப்பது நம் விருப்பம் தான்,அப்படி அரைப்பது நல்ல கலரைக் கொடுக்கும்.

*கடுகு சேர்த்து அரைக்கும் ஒரு சுற்று சுற்றி எடுக்கவும்,மைய அரைத்தால் கசக்கும்.

2 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

Unknown said...

Very healthy and nutritious dish...Perfect for summer!!

'பரிவை' சே.குமார் said...

வாவ்... செய்து பார்க்க வேண்டும் சகோதரி.

01 09 10