Recipe Source:Here
தே.பொருட்கள்
பாகற்காய் -3 பெரியது
பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் -2
கடைந்த தயிர் -1 கப்
கறிவேப்பிலை- 1 கொத்து
உப்பு -தேவைக்கு
எண்ணெய்- 2 டேபிள்ஸ்பூன்
தாளிக்க
எண்ணெய்- 1 டீஸ்பூன்
கடுகு -1/2 டீஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய்- 1
கறிவேப்பிலை- 1 கொத்து
செய்முறை
*பாகற்காயை மிகப்பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
*கடாயில் 2 டேபிள்ஸ்பூன் ஊற்றி நறுக்கிய பாகற்காய்+ப.மிளகாய்+உப்பு+ கறிவேப்பிலை நன்கு பொன்னிறமாக தீய்ந்து விடாமல் வறுக்கவும்.
பி.கு
*விரும்பினால் தேங்காய்த்துறுவல்+சீரகம் அரைத்து சேர்க்கலாம்.
3 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
Very different dish, on my try out list..
வித்தியாசமான ரெசிபி! பகிர்வுக்கு நன்றி!
simple yet very tasty recipe
Post a Comment