Monday, 10 August 2015 | By: Menaga Sathia

பாகற்காய் கிச்சடி / Bitter Gourd Kichadi | Onam Sadya Recipes


print this page PRINT IT 
Recipe Source:Here

தே.பொருட்கள்

பாகற்காய் -3 பெரியது
பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் -2
கடைந்த தயிர் -1 கப்
கறிவேப்பிலை- 1 கொத்து
உப்பு -தேவைக்கு
எண்ணெய்- 2 டேபிள்ஸ்பூன்

தாளிக்க‌
எண்ணெய்- 1 டீஸ்பூன்
கடுகு -1/2 டீஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய்- 1
கறிவேப்பிலை- 1 கொத்து

செய்முறை
*பாகற்காயை மிகப்பொடியாக நறுக்கிக்  கொள்ளவும்.

*கடாயில் 2 டேபிள்ஸ்பூன் ஊற்றி நறுக்கிய பாகற்காய்+ப.மிளகாய்+உப்பு+ கறிவேப்பிலை நன்கு பொன்னிறமாக தீய்ந்து விடாமல் வறுக்கவும். 

*ஆறியதும் தயிரினை பாகற்காயில் கலந்து தாளித்து சேர்க்கவும்.

பி.கு
*விரும்பினால் தேங்காய்த்துறுவல்+சீரகம் அரைத்து சேர்க்கலாம்.

3 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

Hema said...

Very different dish, on my try out list..

”தளிர் சுரேஷ்” said...

வித்தியாசமான ரெசிபி! பகிர்வுக்கு நன்றி!

great-secret-of-life said...

simple yet very tasty recipe

01 09 10