Tuesday, 18 August 2015 | By: Menaga sathia

தக்காளி சூப் / Restaurant Style Tomato Soup | Soup Recipes


print this page PRINT IT 
தக்காளி சூப்பில் சிறிதளவு பீட்ரூட் சேர்ப்பது ஹோட்டல் சூப் போல‌ நல்ல கலர் கொடுக்கும்.அதிகமாக சேர்த்தால் சூப் பர்ப்பிள் கலரில் மாறிவிடும்.

தே.பொருட்கள்

குக்கரில் வேக வைக்க‌

தக்காளி- 4 பெரியது
பீட்ரூட் துண்டுகள் -1/4 கப்
கிராம்பு -2
பிரியாணி இலை- 1
பட்டை -சிறு துண்டு
பூண்டுப்பல்- 2
நறுக்கிய இஞ்சி- 1/2 டீஸ்பூன்

சூப் செய்ய‌
வெண்ணெய்- 1 டேபிள்ஸ்பூன்
சோளமாவு -2 டீஸ்பூன்
பால்- 1/4 கப்
உப்பு -தேவைக்கு
மிளகுத்தூள் -1/2 டீஸ்பூன்

செய்முறை

*குக்கரில் வேகவைக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை சேர்த்து தேவைக்கு நீர் ஊற்றி 2 விசில் வரை வேகவைக்கவும்.
*ப்ரெஷர் அடங்கியதும் கிராம்பு,பட்டை,பிரியாணி இலை எடுத்து விட்டு அரைத்து சூப் வடிகட்டியில் வடிகட்டிக் கொள்ளவும்.
*பாத்திரத்தில் வெண்ணெய் சேர்த்து உருகியதும் சோளமாவு சேர்த்து சிறுதீயில் இடைவிடாமல் கிளறவும்.
*பச்சை வாசனை போனதும் பாலினை ஊற்றி கட்டியில்லாமல் கலக்கவும்.

*பின் வடிகட்டிய சூப்+உப்பு சேர்த்து கொதிக்கவைத்து இறக்கவும்.
*பரிமாறும் போது மிளகுதூள் மற்றும் குரூட்டன்ஸ் சேர்த்து பரிமாறவும்.

பி.கு 
*விரும்பினால் வேகவைக்கும் போது 3 சிறிய வெங்காயம் சேர்க்கலாம்.

*இன்னும் சிறப்பாக இருக்க,பரிமாறும் போது க்ரீம் சேர்த்து பரிமாறலாம்.

2 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

பரிவை சே.குமார் said...

தக்காளி சூப் செய்து பார்க்கணும்...
குறிப்புக்கு நன்றி சகோதரி.

Veena Theagarajan said...

lovely color.. so refreshing soup

01 09 10