PRINT IT
பொட்டுக்கடலையில் ப்ரோட்டீன் அதிகம் உள்ளதால் வளரும் குழந்தைகளுக்கு கொடுப்பது நல்லது.மிகுந்த சுவையுடையதும் கூட..
இந்த அளவில் 10 உருண்டைகள் வரும்.
தே.பொருட்கள்
பொட்டுக்கடலை -1 கப்
சர்க்கரை- 1/2 கப்
ஏலக்காய் -2
நெய் -1/4 கப்
நெய்யில் வறுத்த முந்திரி- 1 டேபிள்ஸ்பூன்
செய்முறை
*பொட்டுக்கடலையை நைசாக பொடித்துக் கொள்ளவும்.
*சர்க்கரையுடன் ஏலக்காய் விதை மட்டும் சேர்த்து நைசாக பொடிக்கவும்.
*பொட்டுக்கடலை மாவு+பொடித்த சர்க்கரை+வறுத்த முந்திரி சேர்த்து கலந்து,நெய்யை நன்கு சூடு செய்து மாவில் கலக்கவும்.
*சூடாக இருக்கும் போதே லட்டுகளாக பிடிக்கவும்.
பி.கு
*ஏலக்காயின் தோலை தூக்கி எரியாமல் டீத்தூளில் கலந்து வைக்கலாம் அல்லது குடிக்கும் தண்ணீரில் போட்டு வைத்து குடித்தால் தீர்த்தம் குடிப்பது போலவே இருக்கும்.
பொட்டுக்கடலையில் ப்ரோட்டீன் அதிகம் உள்ளதால் வளரும் குழந்தைகளுக்கு கொடுப்பது நல்லது.மிகுந்த சுவையுடையதும் கூட..
இந்த அளவில் 10 உருண்டைகள் வரும்.
தே.பொருட்கள்
பொட்டுக்கடலை -1 கப்
சர்க்கரை- 1/2 கப்
ஏலக்காய் -2
நெய் -1/4 கப்
நெய்யில் வறுத்த முந்திரி- 1 டேபிள்ஸ்பூன்
செய்முறை
*பொட்டுக்கடலையை நைசாக பொடித்துக் கொள்ளவும்.
*சர்க்கரையுடன் ஏலக்காய் விதை மட்டும் சேர்த்து நைசாக பொடிக்கவும்.
*பொட்டுக்கடலை மாவு+பொடித்த சர்க்கரை+வறுத்த முந்திரி சேர்த்து கலந்து,நெய்யை நன்கு சூடு செய்து மாவில் கலக்கவும்.
*சூடாக இருக்கும் போதே லட்டுகளாக பிடிக்கவும்.
பி.கு
*ஏலக்காயின் தோலை தூக்கி எரியாமல் டீத்தூளில் கலந்து வைக்கலாம் அல்லது குடிக்கும் தண்ணீரில் போட்டு வைத்து குடித்தால் தீர்த்தம் குடிப்பது போலவே இருக்கும்.
1 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
இது எங்கள் வீட்டில் செய்வதுண்டு...
Post a Comment