PRINT IT
பிஸிபேளாபாத் மசாலா பொடி செய்த அதே வீடியோவில் பார்த்த செய்த குறிப்பு.மிக நன்றாக இருந்தது.
இதில் உருளை வறுவல் செய்ததில் மிக நன்றாக இருந்தது.காஷ்மிரி மிளகாயை பயன்படுத்துவது நல்ல நிறத்தைக் கொடுக்கும்.
இதில் கொப்பரைத்துறுவல் சேர்க்காததால் ப்ரிட்ஜில் 2 மாதம் வரை வைத்திருந்து பயன்படுத்தலாம்.
நான் எப்போழுதும் குறைந்த அளவே மசாலா பொருட்களை அரைத்து உடனடியாக பயன்படுத்தி விடுவேன்.அவர்கள் கொடுத்துள்ள அளவில் நான் ஸ்பூன் அளவில் பயன்படுத்தி அரைத்ததே கால் கப்பிற்கும் கூடவே இருந்தது.
தே.பொருட்கள்
தனியா -1 1/2 டேபிள்ஸ்பூன்
கடலைப்பருப்பு -3/4 டேபிள்ஸ்பூன்
வெ.உளுத்தம்பருப்பு -3/4 டேபிள்ஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய்- 2
காஷ்மிரி மிளகாய்- 4
கிராம்பு -5
பட்டை 1 இஞ்ச் அளவில்- 2
எண்ணெய் -1 1/2 டேபிள்ஸ்பூன்
செய்முறை
*கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி முதல் கடலைப்பருப்பு+உளுத்தம்பருப்பு சேர்த்து பொன்னிறமாக வறுக்கவும்.
*பின் பட்டை +கிராம்பு சேர்த்து வறுத்த பின் மிளகாயினை சேர்த்து வறுக்கவும்.
*கடைசியாக தனியாவை சேர்த்து லேசாக வறுத்து அடுப்பை அணைக்கவும்.கடாயின் சூட்டிலேயே தனியா வறுபட்டுவிடும்.
*ஆறியதும் மிக்ஸியில் நைசாக பொடிக்கவும்.
*அரைத்த பொடியினை நன்கு ஆறவைத்த பின் காற்றுப்புகாத டப்பாவில் வைத்து பயன்படுத்தவும்.
2 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
ம்... செய்து பார்க்கலாம்...
Sooper yummmm
Post a Comment