Tuesday, 17 November 2015 | By: Menaga sathia

சாக்லேட் கேக் / CHOCOLATE CAKE | CAKE RECIPES


print this page PRINT IT
இந்த கேக்கினை கொடுத்துள்ள பொருட்களை அளவுபடி செய்தால் நன்றாக வரும்.

Recipe Source :Addapinch 
தே.பொருட்கள்

பாகம் 1
மைதா- 2 கப்
சர்க்கரை -2 கப்
கோகோ பவுடர் -3/4 கப்
பேக்கிங் பவுடர் -2 டீஸ்பூன்
பேக்கிங் சோடா- 1 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு- 1/2 டீஸ்பூன்
இன்ஸ்டண்ட் காபிதூள் -1 டீஸ்பூன்

பாகம் 2

பால்/பட்டர்மில்க் -1 கப்
வெஜிடபிள் எண்ணெய்- 1/2 கப்
முட்டை -2
வெனிலா எசன்ஸ் -2 டீஸ்பூன்
வெந்நீர்- 1 கப்

செய்முறை

*பாகம் 1 ல் கொடுக்கபட்டுள்ள பொருட்களை ஒன்றாக கலந்து 3 முறை சலிக்கவும்.

*பாகம் 2ல் கொடுக்கபட்ட பொருட்களில் வெந்நீர் தவிர மீதியுள்ள பொருட்களை பாகம் 1ல் கொடுத்துள்ள பொருட்களில் கலக்கவும்.


*கடைசியாக வெந்நீர் சேர்த்து கலக்கவும்.

*வெண்ணெய் தடவி பேக்கிங் டிரேயில் ஊற்றி முற்சூடு செய்த அவனில் 180° C 50- 55 நிமிடங்கள் பேக் செய்து எடுக்கவும்.

*ஆறியதும் துண்டுகள் போட்டு பரிமாறவும்.

பி.கு
*பட்டர்மில்க் செய்ய 1 கப் பாலில் 1 டேபிள்ஸ்பூன் வெள்ளை வினிகர் அல்லது எலுமிச்சை சாறு சேர்த்து கலக்கி 15 நிமிடங்கள் வைத்தால் பட்டர்மில்க் ரெடி.

4 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

ரூபன் said...

வணக்கம்

செய்முறை விளக்கத்துடன் அசத்தியுள்ளீர்கள்... வாழ்த்துக்கள்

-நன்றி-
-அன்புடன்-
-ரூபன்-

பரிவை சே.குமார் said...

வாவ் சூப்பர்...
ஆமா கிரைம் கதை எழுதச் சொல்லி மாட்டி விட்டுட்டு நான் அங்கிட்டு முழிச்சிகிட்டு நிக்கிறேன்.... சகோதரியைக் காணோம்...

Jaleela Kamal said...

yummy cake

Siva said...

Tasty cake for kidz

01 09 10