Monday 14 March 2016 | By: Menaga Sathia

மாங்காய் இஞ்சி குழம்பு,கோங்கூரா பச்சடி,அவியல்&கொட்டு ரசம் / South Indian Veg Lunch Menu




இன்றைய சமையல்

மாங்காய் இஞ்சி குழம்பு
கோங்கூரா பச்சடி
அவியல்
கொட்டு ரசம்

*இந்த மொத்த சமையலும் 1 மணிநேரத்தில் முடித்துவிடலாம்.இதில் கோங்கூரா பச்சடி மட்டும் முதல் நாளே செய்துவிட்டேன்.

*புளியை குழம்பிற்கும்,ரசத்திற்கும் சேர்த்து ஊறவைத்து ,கரைத்து குழம்பு மற்றும் ரசத்திற்கு தனியாக வைக்கவும்.

*குழம்பிற்கு இஞ்சியை நறுக்கி,எண்ணெயில் வறுத்து அரைத்து வைக்கவும்,அவியலுக்கு தேங்காய் மசாலா தனியாக அரைத்துவைக்கவும்.

*அவியலுக்கு காய்களும்,குழம்பிற்கு வெங்காயம்,பூண்டும் நறுக்கி வைத்தால்,அவியல்,குழம்பு செய்துவிடலாம்.

*கடைசியாக ரசம்,சாதம் வைத்தால் உண்வு ரெடி!!

1 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

MANO நாஞ்சில் மனோ said...

உண்மையா சொல்லுங்க...உங்க வீட்டய்யா தொப்பையோட இருக்காரா இல்லையா ?

இல்லைன்னா நீங்க சமைக்குற சாப்பாட்டுக்கு டேஸ்ட் கூட பாக்க முடியாதே அவ்வவ்...

01 09 10