Monday, 14 February 2011 | By: Menaga sathia

முட்டையில்லாத பாதாம் ஆரஞ்ச் கப் கேக்/ Eggless Almond Orange Cupcakes


தே.பொருட்கள்

ஆல் பர்பஸ் மாவு - 1 கப்
பாதாம் பவுடர் - 1 கப்
ஆரஞ்ச் ஜூஸ் - 1/2 கப்
பேக்கிங் பவுடர் - 1 டீஸ்பூன்
பேக்கிங் சோடா -1/2 டீஸ்பூன்
ஆரஞ்ச் கலர் - 1 துளி விரும்பினால்
வெண்ணெய் -1/2 கப் (அறை வெப்பநிலையில்)
துருவிய ஆரஞ்ச் தோல் - 1/2 டீஸ்பூன்
பால் - 1 1/4 கப்
சர்க்கரை - 1 1/2 கப்

செய்முறை

*மைதா மாவில் பேக்கிங் சோடா+பேக்கிங் பவுடர்+பாதாம் பவுடர் அனைத்தையும் ஒன்றாக கலந்து வைக்கவும்.

*ஒரு பவுலில் வெண்ணெய்+சர்க்கரை கலந்து கரையும் வரை பீட் செய்யவும்.அதனுடன் பால்+மைதா கலவை+ஆரஞ்ச் ஜூஸ்+கலர்+ஆரஞ்ச் தோல் அனைத்தையும் ஒன்றாக கலக்கவும்.

*மஃபின் கப்பில் ஊற்றில் 180°C முற்சூடு செய்த அவனில் 20 - 25 நிமிடம் பேக் செய்து எடுக்கவும்.

33 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

Shama Nagarajan said...

yummy colourfulcake

சாருஸ்ரீராஜ் said...

menaga cake loks tempting in orange colour...kalakunga

T.V.ராதாகிருஷ்ணன் said...

சூப்பர்.செய்துபார்க்கிறேன்.

Kanchana Radhakrishnan said...

சூப்பர்.செய்துபார்க்கிறேன்.

Sarah Naveen said...

that looks so yummy!!! loved the color..
Happy V day

Shanavi said...

Love the cupcakes and it's my fav...Almonds are there

Kurinji said...

மேனகா அந்த கேக் எல்லாத்தையும் கொஞ்சம் இங்கே அனுப்பி வையுங்க!
Event: Healthy Recipe Hunt

குறிஞ்சி குடில்

மகி said...

அழகா இருக்கு மேனகா! பாதாம்பவுடர் சேர்த்து கேக் செய்யலாம்னு இப்பதான் தெரியும் எனக்கு.சூப்பரா இருக்கு. :P

asiya omar said...

அருமை,மேனகா.பார்க்கவே கலர்ஃபுல்.

ஹுஸைனம்மா said...

ஆரஞ்சு தோல்னா, வெளிப்பக்கம் உள்ள ஆரஞ்சு நிறத் தோலைத் துருவிப் போடணுமா அல்லது, தோலின் உள்புறமுள்ள வெள்ளை தோலை துருவணுமா மேனகா?

சந்ரு said...

சுவையாகத்தான் இதுவும் இருக்குமென்று நினைக்கின்றேன்

காதலிக்கு எழுதிய கடிதங்கள் உங்கள் பார்வைக்கு...

தெய்வசுகந்தி said...

Nice & Yummy!!

Priya said...

Scrumptious cupcakes,sooo elegant and inviting..

Pavithra said...

Looks super delicious and I can smell the aroma here.. HAppy Valentines day dear.

GEETHA ACHAL said...

Superb tempting cupcakes...

savitha ramesh said...

beautiful cake and wise idea of using orange without egg

Gayathri Kumar said...

Cup cakes are so cute. Love to try this eggless version..

எல் கே said...

நன்றி

ராமலக்ஷ்மி said...

கலர்ஃபுல் கேக். ஆரஞ்சு தோல் துருவல் வாசத்துக்கு சேர்ப்பதுண்டு. ஜூஸ் சேர்த்து முயன்றதில்லை. குறிப்புக்கு நன்றி மேனகா.

Jaleela Kamal said...

பார்க்கவே சூப்பரா இருக்கு, ஆரஞ்சு மணத்துடன் சுவை நன்றாக இருக்கும் இல்ல

Pranavam Ravikumar a.k.a. Kochuravi said...

Very useful for me, since I am a Veggie..!

ஸாதிகா said...

பார்க்கவே நன்றாக உள்ளது.சுவையும் சூப்பராக இருக்கும்.

சசிகுமார் said...

மிக அருமை

சே.குமார் said...

mmm... Super...

Premalatha Aravindhan said...

yummy cake,luks so perfect!

S.Menaga said...

நன்றி ஷாமா!!

நன்றி சாரு அக்கா!!

நன்றி சார்!!

நன்றி காஞ்சனா!!

S.Menaga said...

நன்றி சாரா!!

நன்றி ஷானவி!!

நன்றி குறிஞ்சி!! எல்லாத்தையும் உங்களுக்கே அனுப்பிவைக்கிறேன்...

நன்றி மகி!! பாதாம் பவுடர் சேர்த்து நானும் இப்போதான் முதல் முறையாக செய்தேன்,டேஸ்ட் ரொம்பவே நல்லாயிருந்தது....

S.Menaga said...

நன்றி ஆசியாக்கா!!

ஹூசைனம்மா, ஆரஞ்சுத்தோல் என்பது வெளிப்புறத்தில் இருப்பதைதான் துருவி போடனும்.உள்பக்கத்தில் இருக்கும் வெள்ளை நிறத்தோல் போடக்கூடாது.கசப்புத்தன்மை கொடுக்கும்.எலுமிச்சை பழமாக இருந்தாலும் வெளிப்புறத்தில் இருப்பதைதான் துருவி போடனும்.

நன்றி சந்ரு!!

நன்றி தெய்வசுகந்தி!!

S.Menaga said...

நன்றி ப்ரியா!!

நன்றி பவித்ரா!!

நன்றி கீதா!!

நன்றி சவீதா!!

S.Menaga said...

நன்றி காயத்ரி!!

நன்றி எல்கே!!

நன்றி ராமலஷ்மி அக்கா!! ஜூஸ் சேர்த்தும் செய்து பாருங்க,ரொமப் நல்லாயிருக்கும்..

நன்றி ஜலிலாக்கா!!

S.Menaga said...

நன்றி ரவி!!

நன்றி ஸாதிகாக்கா!!

நன்றி சசி!!

நன்றி சகோ!!

நன்றி பிரேமலதா!!

அப்பாவி தங்கமணி said...

ahaa...lovely to see... will update once I try this and taste...ha ha...just kidding...thanks for sharing Menaga...:)

அமைதிச்சாரல் said...

நல்லாருக்குதே..

01 09 10