Thursday, 7 February 2013 | By: Menaga sathia

அவகோடா சப்பாத்தி/Avacoda Chappathi

தே.பொருட்கள்
கோதுமைமாவு - 2கப்
அவகோடா - 1
ஓமம்,கரம்மசாலா - தலா1/4 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு

செய்முறை

*அவகோடாவின் சதைப்பகுதியை எடுத்து  நன்கு மசிக்கவும்.

*கோதுமைமாவில் கொடுத்துள்ள அனைத்து பொருளையும் ஒன்றாக கலந்து பிசையவும்.

*தண்ணீர் சேர்த்து பிசையதேவையில்லை.சிறிது நேரம் கழித்து சப்பாத்திகளாக சுட்டெடுக்கவும்.

*இந்த சப்பாத்தியை சுடும் போது எண்ணெயும் சேர்க்கதேவையில்லை.

Sending To Vimitha's Hearty & Healthy Event

7 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

Shama Nagarajan said...

awesome..yummy

Akila said...

Something new to me.. Will try soon

Event: Dish name starts with Q till Feb 28th

Vimitha Anand said...

Very healthy chapathi dear

Asiya Omar said...

Simply superb,nice click.

ராமலக்ஷ்மி said...

நல்ல குறிப்பு மேனகா.

Veena Theagarajan said...

Avocado is my fav.. looks good

divya said...

looks very healthy and delicious..

01 09 10