Thursday, 7 February 2013 | By: Menaga Sathia

அவகோடா சப்பாத்தி/Avacoda Chappathi

தே.பொருட்கள்
கோதுமைமாவு - 2கப்
அவகோடா - 1
ஓமம்,கரம்மசாலா - தலா1/4 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு

செய்முறை

*அவகோடாவின் சதைப்பகுதியை எடுத்து  நன்கு மசிக்கவும்.

*கோதுமைமாவில் கொடுத்துள்ள அனைத்து பொருளையும் ஒன்றாக கலந்து பிசையவும்.

*தண்ணீர் சேர்த்து பிசையதேவையில்லை.சிறிது நேரம் கழித்து சப்பாத்திகளாக சுட்டெடுக்கவும்.

*இந்த சப்பாத்தியை சுடும் போது எண்ணெயும் சேர்க்கதேவையில்லை.

Sending To Vimitha's Hearty & Healthy Event

7 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

Shama Nagarajan said...

awesome..yummy

Akila said...

Something new to me.. Will try soon

Event: Dish name starts with Q till Feb 28th

Vimitha Durai said...

Very healthy chapathi dear

Asiya Omar said...

Simply superb,nice click.

ராமலக்ஷ்மி said...

நல்ல குறிப்பு மேனகா.

great-secret-of-life said...

Avocado is my fav.. looks good

divya said...

looks very healthy and delicious..

01 09 10