Recipe Source: Erivum Puliyum
தே.பொருட்கள்
பச்சரிசி - 1/2 கப்
தேங்காய் எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு - 1/4 டீஸ்பூன்
வாழையிலை - 1
செய்முறை
*அரிசியை ஊறவைத்து உப்பு+நீர் சேர்த்து மைய அரைக்கவும்.
*மாவு பதம் இட்லிமாவு போல் இருக்கவேண்டும்,நீர்க்க இருக்ககூடாது.
*வாழையிலையின் பின் பக்கம் தே.எண்ணெய் தடவி,இலையின் முன் பக்கத்தில் மாவை மிக மெல்லியதாக தேய்க்கவேண்டும்.
*அப்படியே மெதுவாக சுருட்டி வாழைநார் சேர்த்துகட்டி ஆவியில் 10 நிமிடங்கள் வேகவைத்து எடுக்கவும்.
*ஆறியதும் சிறுதுண்டுகளாக வெட்டி பயன்படுத்தலாம்.
பி.கு
*தே.எண்ணெய் தடவுவதால் அடை நல்ல வாசனையாகவும்,பளபளப்பாகவும் இருக்கும்.
*அரிசியை ஊறவைத்து அரைப்பதற்க்கு பதில் அரிசி மாவை பயன்படுத்தலாம்.
*இதனை ஆவியில் வேகவைத்தற்க்கு பதில் மேற்சொன்ன முறையில் மாவை அரைத்து இலையில் தடவி கொதிக்கும் நீரில் போட்டு வேகவைத்து பயன்படுத்தலாம்,ஆனால் இந்த முறையில் செய்யும் போது உடனே பயன்படுத்தவேண்டும்.
This is off to Priya's Vegan Thursday...
தே.பொருட்கள்
பச்சரிசி - 1/2 கப்
தேங்காய் எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு - 1/4 டீஸ்பூன்
வாழையிலை - 1
செய்முறை
*அரிசியை ஊறவைத்து உப்பு+நீர் சேர்த்து மைய அரைக்கவும்.
*மாவு பதம் இட்லிமாவு போல் இருக்கவேண்டும்,நீர்க்க இருக்ககூடாது.
*வாழையிலையின் பின் பக்கம் தே.எண்ணெய் தடவி,இலையின் முன் பக்கத்தில் மாவை மிக மெல்லியதாக தேய்க்கவேண்டும்.
*அப்படியே மெதுவாக சுருட்டி வாழைநார் சேர்த்துகட்டி ஆவியில் 10 நிமிடங்கள் வேகவைத்து எடுக்கவும்.
*ஆறியதும் சிறுதுண்டுகளாக வெட்டி பயன்படுத்தலாம்.
பி.கு
*தே.எண்ணெய் தடவுவதால் அடை நல்ல வாசனையாகவும்,பளபளப்பாகவும் இருக்கும்.
*அரிசியை ஊறவைத்து அரைப்பதற்க்கு பதில் அரிசி மாவை பயன்படுத்தலாம்.
*இதனை ஆவியில் வேகவைத்தற்க்கு பதில் மேற்சொன்ன முறையில் மாவை அரைத்து இலையில் தடவி கொதிக்கும் நீரில் போட்டு வேகவைத்து பயன்படுத்தலாம்,ஆனால் இந்த முறையில் செய்யும் போது உடனே பயன்படுத்தவேண்டும்.
This is off to Priya's Vegan Thursday...
16 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
Wow kalakitinga Menaga, naan kuda rice ada pannanamnu irruken..Pakkalam unga recipe than ippo irruke,try pannida vendiyathu than.
அடடா, அடா அருமை !
படங்களும் அழகு.
பாராட்டுக்கள் மேனகா.
bful preperation..
wow awesome....
New Post at Anu's Healthy Kitchen- OREO Dark Chocolate Cream Pie
"HOW TO's ? of Kitchen #2" EVENT - Apple Oats Payasam
South Indian Cooking
"HOW TO's ? of Kitchen #2" SHARE PAGE
wow....nice
Thanks for sharing. i needed this :)
superb ada menaga you have made them prefect :) :)
So the next post is going to be ada pradaman, looking forward to it..
Very beautiful and awesome dear, interesting that you get vazhaiilai in France...
interesting .. never tried it before..
wow!!!never knew you could make this at home...lovely
Looks nice!
lovely recipe..will try it..But I have to look out for valai illai...
பிரதமன் செய்வதற்கு மட்டும்தானா? இப்படியே சாப்பிட மாட்டீர்களா?
அம்மாடி,இது ரொம்ப பெரிய வேலை.பகிர்வு அருமை.
நன்றாக இருக்கிறது.
Post a Comment