தே.பொருட்கள்
ப்ரோக்கலி பூக்கள் - 1 கப்
லெட்டூஸ் இலைகள்- 5
சோளம் - 1/4 கப்
செர்ரி தக்காளி - 5
வெள்ளரிக்காய் ஸ்லைஸ் - 10
ஆலிவ் எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்
வினிகர் - 1/2 டீஸ்பூன்
மிளகுத்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - 1/4 டீஸ்பூன்
செய்முறை
*ப்ரோக்கலியை உப்பு கலந்த சுடு நீரில் 5 நிமிடம் வேகவைத்தெடுக்கவும்.
*ஒரு பவுலில் காய்கள்+லெட்டூஸ் இலைகளை ஒன்றாக கலக்கவும்.
*எண்ணெய்+வினிகர்+உப்பு+மிளகுத்தூள் இவற்றை ஒன்றாக கலந்து சாலட்டில் ஊற்றி பரிமாறவும்.
3 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
i love such complete salad which can be made as a meal..
broccoli salad arumai..
புதுமையான சாலட் அக்கா.
Post a Comment