PRINT IT
இன்றைய சமையல்
பரங்கிப்பேட்டை சோயா பிரியாணி
காலிபிளவர் 65
வெள்ளரிக்காய் ராய்த்தா
பாதுஷா
*பரங்கிபேட்டை பிரியாணிக்கு மசாலா பொடி தான் முக்கியமானது.இதில் நான் மட்டனுக்கு பதில் சோயா உருண்டை மற்றும் சீரக சம்பா அரிசியில் செய்துருக்கேன்.
*சீரக சம்பாவில் செய்யும் போது 1 கப் அரிசிக்கு = 2 கப் நீர் சேர்க்கவும்.
*காலிபிளவர் 65 குறிப்பு வேறொரு நாளில் பகிர்கிறேன்.
*ராய்த்தாவில் கோவக்காய்க்கு பதில் வெள்ளரிக்காயில் சேர்த்துருக்கேன்.
*பாதுஷா மேலே இனிப்பில்லாத கோவா வைத்து பரிமாறியிருக்கேன்,அது இல்லாமலும் பரிமாறலாம்.
இன்றைய சமையல்
பரங்கிப்பேட்டை சோயா பிரியாணி
காலிபிளவர் 65
வெள்ளரிக்காய் ராய்த்தா
பாதுஷா
*பரங்கிபேட்டை பிரியாணிக்கு மசாலா பொடி தான் முக்கியமானது.இதில் நான் மட்டனுக்கு பதில் சோயா உருண்டை மற்றும் சீரக சம்பா அரிசியில் செய்துருக்கேன்.
*சீரக சம்பாவில் செய்யும் போது 1 கப் அரிசிக்கு = 2 கப் நீர் சேர்க்கவும்.
*காலிபிளவர் 65 குறிப்பு வேறொரு நாளில் பகிர்கிறேன்.
*ராய்த்தாவில் கோவக்காய்க்கு பதில் வெள்ளரிக்காயில் சேர்த்துருக்கேன்.
*பாதுஷா மேலே இனிப்பில்லாத கோவா வைத்து பரிமாறியிருக்கேன்,அது இல்லாமலும் பரிமாறலாம்.
3 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
interesting spread.Yum
Yummy Platter
Samba rice soya biryani is very tempting Menaga!
Post a Comment