Sunday, 5 April 2015 | By: Menaga Sathia

பரங்கிப்பேட்டை சோயா பிரியாணி,காலிபிளவர் 65 & பாதுஷா / 30 Days Veg Lunch Menu # 21

print this page PRINT IT
இன்றைய சமையல்

பரங்கிப்பேட்டை சோயா பிரியாணி
காலிபிளவர் 65
வெள்ளரிக்காய் ராய்த்தா
பாதுஷா

*பரங்கிபேட்டை பிரியாணிக்கு மசாலா பொடி தான் முக்கியமானது.இதில் நான் மட்டனுக்கு பதில் சோயா உருண்டை மற்றும் சீரக சம்பா அரிசியில் செய்துருக்கேன்.

*சீரக சம்பாவில் செய்யும் போது 1 கப் அரிசிக்கு = 2 கப் நீர் சேர்க்கவும்.

*காலிபிளவர் 65 குறிப்பு வேறொரு நாளில் பகிர்கிறேன்.

*ராய்த்தாவில் கோவக்காய்க்கு பதில் வெள்ளரிக்காயில் சேர்த்துருக்கேன்.

*பாதுஷா மேலே இனிப்பில்லாத கோவா வைத்து பரிமாறியிருக்கேன்,அது இல்லாமலும் பரிமாறலாம்.

3 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

great-secret-of-life said...

interesting spread.Yum

Magees kitchenworld said...

Yummy Platter

Mullai Madavan said...

Samba rice soya biryani is very tempting Menaga!

01 09 10