Sunday, 20 September 2015 | By: Menaga Sathia

முட்டையில்லாத ப்ளாக் ஃபாரஸட் கேக் / Eggless Black Forest Cake | Eggless Cake Recipes


print this page PRINT IT 

தே.பொருட்கள்

முட்டையில்லாத சாக்லேட் கேக் -1
ஹெவி க்ரீம்- 200 மிலி
ஐசிங் சுகர்- 4 1/2 டேபிள்ஸ்பூன்
நறுக்கிய செர்ரி பழ துண்டுகள் -1/4 கப்
சர்க்கரை -1 டேபிள்ஸ்பூன்
நீர் -1/4 கப்
துருவிய சாக்லேட் -அலங்கரிக்க‌

செய்முறை

*இந்த லிங்கில் கொடுத்துள்ளபடி சாக்லேட் கேக் செய்துக் கொள்ளவும்.

*1/4 கப் நீரில் 1 டேபிள்ஸ்பூன் சர்க்கரை சேர்த்து கரையும் வரை சூடு செய்து பிசுபிசுப்பு பதம் வந்ததும் அடுப்பை அணைத்து ஆறவைக்கவும்.

*கேக் ஆறியதும் சமமாக 2ஆக நறுக்கவும்.

*விப்பிங் க்ரீமை பவுலில் ஊற்றி ,சிறிது சிறிதாக ஐசிங் சர்க்கரை சேர்த்து அடித்துக் கொள்ளவும்.

*கேக் போர்டில் சிறிது விப்பிங் க்ரீம் வைத்து அதன் மேல் கேக் வைக்கவும்.

*ப்ரெஷ்ஷால் சர்க்கரை பாகினை கேக் மீது தடவும்.

*அதன் மீது விப்பிங் க்ரீம் வைத்து நறுக்கிய செர்ரி துண்டுகளை வைக்கவும்.


*இதே போல் இன்னொரு லேயர் கேக் வைத்து செய்யவும்.

*கடைசியாக கேக் மீது ப்ரெஷ் க்ரீம் தடவி விருப்பத்திற்கேற்ப அலங்கரிக்கவும்.



*அதன் மீது செர்ரி பழத்துண்டுகள் மற்றும் துருவிய சாக்லேட் சேர்த்து அலங்கரிக்கவும்.

3 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

01 09 10