தே.பொருட்கள்:
பாகற்காய் - 1/4 கிலோ
வெங்காயம் - 1
மிளகாய்த்தூள் -1 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு +எண்ணெய் = தேவைக்கு
வறுத்து பொடிக்க:
கடலைப்பருப்பு - 1/2 டேபிள்ஸ்பூன்
வேர்க்கடலை - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
செய்முறை:
*பாகற்காய்+வெங்காயத்தை நறுக்கவும்.வறுத்து பொடிக்க கொடுத்துள்ளவைகளை கரகரப்பாக பொடிக்கவும்.
*கடாயில் நறுக்கிய பாகற்காய்+வெங்காயம்+உப்பு+மிளகாய்த்தூள் சேர்த்து தேவையானளவு நீர் சேர்த்து வேகவைக்கவும்.
*பாகற்காய் வெந்ததும் நன்கு சுருள கிளறி பொடித்த பொடியை தூவி இறக்கவும்.
பாகற்காய் - 1/4 கிலோ
வெங்காயம் - 1
மிளகாய்த்தூள் -1 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு +எண்ணெய் = தேவைக்கு
வறுத்து பொடிக்க:
கடலைப்பருப்பு - 1/2 டேபிள்ஸ்பூன்
வேர்க்கடலை - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
செய்முறை:
*பாகற்காய்+வெங்காயத்தை நறுக்கவும்.வறுத்து பொடிக்க கொடுத்துள்ளவைகளை கரகரப்பாக பொடிக்கவும்.
*கடாயில் நறுக்கிய பாகற்காய்+வெங்காயம்+உப்பு+மிளகாய்த்தூள் சேர்த்து தேவையானளவு நீர் சேர்த்து வேகவைக்கவும்.
*பாகற்காய் வெந்ததும் நன்கு சுருள கிளறி பொடித்த பொடியை தூவி இறக்கவும்.
13 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
பார்க்க பகோடா போல இருக்கு சூப்பர்
ஆகா நம்ம சுகர் வருத்தத்துக்கு ரொம்பநல்ல
சாப்பாடாச்சே அவ்வவ்!............
நன்றி சகோதரி பகிர்வுக்கு.
வித்தியசமான வறுவல் மேனகா...சூப்பர்ப்...
ஆஹா! நமக்கு நெம்ப பிடிச்சது ...
I can have this varuval even everyday, delicious..
varuval romba supera erukku..adding peanut powder is new to me n sounds interesting ...
Seriously , looks like pakoda..Seems like u've put much effort to make this much crispy..Kudos to u
பாகற்காய் எனக்கு ரொம்ப பிடிக்கும்...
பகிர்வுக்கு நன்றிகள்
Sooper varuval...
http://krithiskitchen.blogspot.com
Event: Healing Foods - Banana
this is my favourite and loved the idea of adding ground chenna dal and peanuts
பிடித்த ஒன்று. செய்முறை வித்தியாசம். நன்றி மேனகா.
Paavarkai en fav... varuval asathala irukku:)
Reva
இந்த முறையில் சமைத்தால் கசப்பே தெரியாது போலும்.
Post a Comment