தே.பொருட்கள்
நெத்திலி மீன் - 1/4 கிலோ
வரமிளகாய்த்தூள் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
சோம்புத்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
கடலைமாவு - 1/2 டேபிள்ஸ்பூன்
எலுமிச்சை சாறு - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு+எண்ணெய் = தேவைக்கு
செய்முறை
*மீனை சுத்தம் செய்து நன்கு வடிக்கட்டவும்.
*அதனுடன் எண்ணெய் நீங்கலாக அனைத்தையும் ஒன்றாக கலந்து எண்ணெயில் பொரித்தெடுக்கவும்.
9 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
My evergreen fav ! Yummy !
கூடவே கருவேப்பிலையையும் பொரித்துப்போட்டால் கமகமதாம்
ருசி பார்த்திருவோம்.
அடடா பார்க்கவே தூளா இருக்கே!!
All time favorite... Looks so crunchy
My culinary Trial room
Ongoing event - Love n Chocolate Fest
Miss this dish very much over here :)
ஆஹா ! சூப்பர்.எனக்கு இப்பவே வேணும்.
நல்ல ருசியான பதிவு ...
நல்ல ருசியான பதிவு ...
Post a Comment