தே.பொருட்கள்
கோஸ் இலைகள் - 4
ஸ்டப்பிங் செய்ய
துருவிய பனீர் - 1/2 கப்
பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம்+தக்காளி - தலா 1
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1/2 டீஸ்பூன்
மஞ்சள்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
வரமிளகாய்த்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
சீரகம் - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
செய்முறை
*கடாயில் எண்ணெய் விட்டு சீரகம் போட்டு தாளித்து வெங்காயம்+தக்காளி+ இஞ்சிபூண்டு விழுது +தூள் வகைகள்+உப்பு என அனைத்தையும் ஒன்றன் பின் ஒன்றாக சேர்த்து வதக்கவும்.
*வதங்கியதும் பனீர் சேர்த்து 2 நிமிடங்கள் கிளறி இறக்கவும்.
*கோஸ் இலைகளை முழுதாக எடுத்து கொதிக்கும் நீரில் 3-4 நிமிடங்கள் போட்டு எடுக்கவும்.
*கோஸின் அடிப்பகுதியில் மொத்தமாக இருக்கும் தண்டினை மேலாக வெட்டி எடுத்தால் சுருட்டுவதற்க்கு எளிதாக இருக்கும்.
*இலையில் ஸ்டப்பிங்கை வைக்கவும்.
*மெதுவாக பாதிவரும் சுருட்டி ஒருபக்க முனைகளை உள்நோக்கி மடக்கி கடைசி வரை சுருட்டவும்.இலைகள் பிரியாது.ஒட்டிக்கொள்ளும்.
*அப்படி ஒட்டவில்லை என்றால் டூத்பிக்கினைக் கொண்டு குத்தி விடவும்.
கோஸ் இலைகள் - 4
ஸ்டப்பிங் செய்ய
துருவிய பனீர் - 1/2 கப்
பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம்+தக்காளி - தலா 1
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1/2 டீஸ்பூன்
மஞ்சள்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
வரமிளகாய்த்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
சீரகம் - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
செய்முறை
*கடாயில் எண்ணெய் விட்டு சீரகம் போட்டு தாளித்து வெங்காயம்+தக்காளி+ இஞ்சிபூண்டு விழுது +தூள் வகைகள்+உப்பு என அனைத்தையும் ஒன்றன் பின் ஒன்றாக சேர்த்து வதக்கவும்.
*வதங்கியதும் பனீர் சேர்த்து 2 நிமிடங்கள் கிளறி இறக்கவும்.
*கோஸ் இலைகளை முழுதாக எடுத்து கொதிக்கும் நீரில் 3-4 நிமிடங்கள் போட்டு எடுக்கவும்.
*கோஸின் அடிப்பகுதியில் மொத்தமாக இருக்கும் தண்டினை மேலாக வெட்டி எடுத்தால் சுருட்டுவதற்க்கு எளிதாக இருக்கும்.
*இலையில் ஸ்டப்பிங்கை வைக்கவும்.
*மெதுவாக பாதிவரும் சுருட்டி ஒருபக்க முனைகளை உள்நோக்கி மடக்கி கடைசி வரை சுருட்டவும்.இலைகள் பிரியாது.ஒட்டிக்கொள்ளும்.
*அப்படி ஒட்டவில்லை என்றால் டூத்பிக்கினைக் கொண்டு குத்தி விடவும்.
*ரோலினை ஆவியில் 10-15 நிமிடங்கள் வரை வேகவைத்து எடுக்கவும்.
பி.கு
*இதனை அவனில் வைத்தும் பேக் செய்து எடுக்கலாம்.200°C ல் 10 -15 நிமிடங்கள் பேக் செய்து எடுக்கலாம்.
*கோஸ் இலைகளை முழுதாக எடுக்க முழு கோஸின் அடிப்பகுதி வட்டமாக உள்ள தண்டினை மேலோடும்,சிறிது உள்நோக்கியும் வெட்டி எடுத்தால் இலைகளை பிரியாமல் முழுதாக எடுக்கலாம்.
*இந்த ரோலினை சில்லி கார்லிக் சாஸுடன் பரிமாற நன்றாக இருக்கும்.
19 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
வித்தியாசமாக இருக்கு... குறிப்பிற்கு நன்றி...
Wow what a great idea.... Lovely rolls...
Event: Dish name starts with P
Super ease roll..luv this idea.
very tempting and inviting roll...
http://www.indiantastyfoodrecipes.com/
Ada sema kalakal'a irruku intha rolls Menaga, healthy to the core.
Perfectly prepared :)
Kothu Kari Kulambu / Minced Lamb Curry / Kheema Curry
You Too Can Cook Indian Food
குட், சீம்பால் ஆடைக்கட்டி மேக்கிங்க் போஸ்ட் போடவும் ;-00
DElicious rolls..
Divya's Culinary Journey
wow innovative recipe,loved it...
Yum Yum... Finger licking...
Healthy n innovatice rolls dear
மிக அருமையாக இருக்கு
அருமையான சுவையான குறிப்பிற்கு பாராட்டுக்கள்..
Wow! yummy.
mouthwatery...perfect version..
Tasty Appetite
superb...unique recipe..loved it..
மிக வித்தியாசமான சமையல் குறிப்பு.
மிக்க நன்றி.
Tamil seiythigal
very yummy ...lovely clicks ...please collect your award at my blog
www.sriyafood.blogspot.om
Super recipe.. i tried this once with stuffing burritto fillings
Post a Comment