Tuesday, 8 July 2014 | By: Menaga sathia

பால் ஐஸ்( பாலைஸ்) /Paal Ice | Milk Kulfi | Ice Cream Recipes | Summer Spl Recipes

தே.பொருட்கள்

பால் - 2 கப்
கண்டெண்ஸ்ட் மில்க்- 1 கப்
விப்பிங் க்ரீம் - 1/2 கப்
ஏலக்காய்த்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்

செய்முறை
*பாலினை நன்றாக காய்ச்சிக் கொள்ளவும்.
*பின் கண்டென்ஸ்ட் மில்க் சேர்த்து மேலும் 5 நில்மிடம் காய்ச்சி நன்றாக ஆறவைக்கவும்.
*விப்பிங் க்ரீமை நன்றாக பீட்டரால் அடித்துக் கொள்ளவும்.

*பால் நன்றாக ஆறியதும் விப்பிங் க்ரீம்+ஏலக்காய்த்தூள் சேர்த்து கலந்து குல்பி மோடில் ஊற்றவும்.

*இதனை ப்ரீசரில் 6 - 8 மணிநேரம் வரை செட்டாக விடவும்.

*தேவைப்படும் போது குல்பி மோடினை 10 நிமிடம் நீரில் போட்டு எடுத்த பின் மோடினை எடுத்து விட்டு பரிமாறவும்.

பி.கு
*எப்போழுதும் பாலின் பாதி அளவில் கண்டென்ஸ்ட் மில்கினை சேர்த்தால் தான் நன்றாக இருக்கும்.

8 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

priyasaki said...

சூப்ப்பர் மேனகா ஈஸியான ரெசிப்பி. கண்டிப்பா செய்து பார்க்கிறேன்.

திண்டுக்கல் தனபாலன் said...

எதையும் விட்ற மாதிரி இல்லே...!

நன்றி சகோதரி...

Veena Theagarajan said...

perfect recipe for this summer

Manjula Bharath said...

pramatham paal ice looks very refreshing and yumm :) I love to slurp it now !!

Kurinji said...

Yummy recipe...

nandoos Kitchen said...

yummy..

Hema said...

Super, super, simple and delicious ice cream..

Priya Suresh said...

Would love to lick that paal ice,irresistible.

01 09 10